mã giảm giá

Main navigation

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên lazada có tốt không

Lazada là một thương hiệu thương mại điện tử lớn mà tại đây bạn có thể tìm mua được nhiều mặt hàng khác nhau với phương thức thanh toán và giao hàng tận nơi nhanh chóng. Và bạn thấy rằng nhiều sản phẩm bán tại lazada còn có giá rẻ hơn ngoài thị trường, vậy mua hàng lazada có tốt không, nhiều chương trình giảm giá luôn diễn ra với mức giảm đến 70% làm cho nhiều khách hàng hoang mang, không tin tưởng vào các sản phẩm trên lazada, sợ lazada lừa đảo.

Lưu ý khi mua hàng lazada

Bạn nên biết rằng không chỉ có riêng lazada bán hàng trên trang web của mình mà còn có hàng nghìn người khác cùng đăng ký bán hàng. Chính vì vậy mà chính sách bảo hàng sẽ không được đồng nhất, đồng thời cũng không phải sản phẩm của ai cũng tốt cũng đảm bảo chất lượng. Bạn cần biết cách phân biệt điểm bán hàng uy tín bằng cách xác nhận vị trí công ty bán hàng và xem đánh giá của người mua hàng trước đó. Nhiều người nói lazada lừa đảo là không phải, lazada có những chính sách phạt người bán rất nặng nếu vi phạm điều khoản và tạo hình ảnh xấu cho lazada. Hầu hết các sản phẩm tại lazada đều được bán đúng giá.

Kiểm tra xuất xứ khi mua hàng lazada
Kiểm tra xuất xứ khi mua hàng lazada

Khuyến mãi giảm giá lazada

Lưu ý rằng có nhiều sản phẩm giảm giá thì bạn cũng đừng vôi tin vì nhiều khi chúng chỉ là những con số trang trí cho đẹp mắt và thu hút đánh lừa khách hàng thôi. Thực tế giá gốc chính là giá đã được giảm kia, nhưng cũng có nhiều ngành hàng là giảm thật. Và để biết thật giả như thế nào thì trước khi mua hàng lazada bạn nên tham khảo giá ở những nơi bán sản phẩm khác nếu rẻ hơn thì mua.

Kiểm tra hàng hóa bán khi mua hàng lazada

Khả năng mua hàng lazada là hàng nhập khẩu và có các chính sách ưu đãi từ nhà sản xuất nên các sản phẩm tại lazada rẻ hơn những nơi khác. Đối với các sản phẩm điện tử thì nhập khẩu hay là xách tay thì đều không quan trọng, dùng hàng chính hãng thì bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn thôi.

Trong phần thông tin có những điểm bán hàng mà từ đó bạn có thể biết được đó là hàng chính hãng hay là nhập khẩu. Cần xem xét rõ địa điểm bán hàng để nhận được các chính sách bảo hành khi muốn mua hàng điện tử, đặc biệt điện thoại di động tại lazada luôn nhận được nhiều sự chọn cũng như tham khảo giá khi khách hàng mua hàng lazada.

Các bước mua hàng lazada
Các bước mua hàng lazada

Nên chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng lazada

Khi mua hàng lazada bạn có thể chọn hình thức thanh toán này, kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng nếu như không có vẫn đề gì thì mới nhận hàng.

Đối với các khách chuyển tiền thanh toán trước thì bạn cần phải kiểm tra thật kỹ. Bạn được phép mở hộp kiểm tra trước rồi mới nhận hàng.

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *