Mời thêm bạn,nhận 30k !

Đăng nhập vào tài khoản Fundi của bạn

Chọn thương hiệu bạn muốn hoàn tiền

Fundi dẫn đến trang đối tác & mua sắm như bình thường

Hoàn tiền ở trạng thái "Tổng số tiền tích lũy"

Kiếm tra thông tin tài khoản trước khi rút về

Giới thiệu về Fundi

  1. Fundi.vn là gì?

Fundi.vn là chuyên trang hoàn tiền khi mua hàng online, tổng hợp và cung cấp thông tin mã giảm giá, voucher cho người tiêu dùng khi mua hàng online tại các trang thương mại trực tuyến. Nói một cách khác bạn truy cập vào Fundi là để mua sắm tiết kiệm và thông minh hơn. 

  1. Fundi ra đời như thế nào?

Nói đến mua hàng online/ mua hàng trực tuyến là nói tới xu thế thương mại mới mang tính chất toàn cầu. Fundi ra đời để giúp người mua hàng tiết kiệm hơn khi mua hàng online. Bạn đơn giản chỉ cần truy cập Fundi.vn đề được hoàn tiền, lấy mã giảm giá và mua hàng.
banner1

  1. Bạn sẽ tìm được gì trên Fundi?

Tất nhiên rồi! Đó là tất cả các chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá, vé máy bay, đặt phòng khách sạn…. Với kho dữ liệu và nguồn tin khổng lồ, Fundi luôn đảm bảo cập nhật chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất từ các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Lazada, Adayroi, Atadi, Tiki, Zalora, FPT Shop, Lotte, Aeon, Shoppe, thegioididong, nguyenkim, Vietnammm…

  1. Tại sao bạn nên follow Fundi?

Fundi sẽ giúp bạn mua hàng online một cách dễ dàng, tiết kiệm, nhanh chóng, và hiệu quả hơn. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để những thông tin hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, có lợi nhất. Ngoài ra Fundi sẽ liên tục gửi mã giảm giá hay voucher để bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng một cách dễ dàng nhất.

  1. Sử dụng Fundi như thế nào?

Giao diện của Fundi thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng để đảm bảo khách hàng có thể tìm được thông tin cần thiết. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những mã giảm giá HOT nhất, những khuyến mãi được cập nhật thường xuyên trên các trang thương mại điện tử và những chia sẻ hữu ích về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Ngoài ra bạn còn sẽ nhận được hoàn tiền dễ dàng nếu thực hiện các bước sau:

Đăng nhập vào TK Fundi của bạn trên Web hoặc App.
Chọn đối tác và click vào để mua hàng như bình thường. Bạn chỉ nên mua ngay khi được chuyển tới trang đối tác.
Kiểm tra TK Fundi của bạn về số tiền tạm hoàn và số tiền hoàn.
Cập nhận thông tin Bank để nhận hoàn tiền.
Mua hàng trực tuyến đã và đang dần trở thành xu thế toàn cầu và Fundi.vn hân hạnh được đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trên hành trình đổi mới này!