mã giảm giá

Main navigation

Hướng dẫn cách đặt phòng ở agoda nhanh chóng nhất

Dịch vụ đặt phòng ở agoda là trang đặt phòng uy tín nhất, hỗ trợ hơn 110 quốc gia khác nhau và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt khi mua mã giảm giá adayroi thì khách hàng còn có cơ hội nhận giảm giá đến 30-40% giá trị đơn đặt phòng khách sạn. Nhất là vào dịp lễ tết nguyên đán sắp tới thì nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao.

Yêu cầu chung khi đặt phòng ở agoda

  • Nếu bạn có thẻ tín dụng hoặc là paypal thì mới có thể đặt phòng ở agoda.
  • Trừ trường hợp bạn đi du lịch trong nước, dĩ nhiên là bạn cần có thẻ tín dụng khi đi du lịch nước ngoài thì sẽ thuận tiện hơn.
hinh-thuc-thanh-toan-dat-phon-gagoda
Hình thức thanh toán đặt phòng ở agoda

Các bước đặt phòng ở agoda

Bước 1: điền đầy đủ thông tin, việc này sẽ giúp cho bạn tìm ra được những phòng khách sạn phù hợp với lịch trình của mình nhất. Có sẵn trên đặt phòng agoda.

  • Truy cập vào agoda.com và chọn ngôn ngữ tiếng Việt.
  • Điền đầy đủ các thông tin, khu vực đặt phòng, ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số ngày ở lại, số người trong phòng.

Bước 2: xem danh sách phòng và so sánh với thời gian du lịch. Agoda sẽ gợi ý cho bạn những phòng khách sạn tuy nhiên để hiệu quả hơn bạn có thể tự ý sắp xếp theo nhu cầu muốn tìm.

  • Chọn số sao khách sạn từ 1 đến 5 sao
  • Giá phòng ở agoda từ cao đến thấp
  • Chế độ dich vụ, phục vụ theo đánh giá của người dùng khách sạn đó.
  • Xem các tiện nghi của khách sạn

Bước 3: xem chi tiết thông tin về khách sạn mà bạn muốn đặt phòng ở agoda. Những thông tin trên agoda cung cấp sẽ bao gồm các hình ảnh, thông tin để bạn dễ dàng lựa chọn. Và sau khi xem xét về giá phòng, chế độ dịch vụ thì bạn nên kiểm tra thêm khoảng cách để tiện đi lại giữa nơi ở và các điểm du lịch.

Bước 4: đặt phòng có thể chọn số giường, số người, số đêm rồi đặt phòng. Ghi đầy đủ thông tin của người nhận phòng. Sau đó điền thông tin thanh toán và thanh toán qua thẻ.

dat-phong-o-agoda
Đặt phòng ở agoda

Chú ý: không nên đặt phòng tại các khách sạn có lượt đánh giá thấp, vì đây đều là các đánh giá của khách hàng, nhưng có thể do đối thủ cạnh tranh ghen ghét đánh giá thấp cho nhau. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu thông tin khách sạn trước khi đặt.

Bạn có thể tham khảo thông tin các khách sạn giảm giá cập nhập giá tại fundi.vn. Đối với các khách sạn nước ngoài thì cực kỳ an tâm về chất lượng nhưng cần chú ý đến các dịch vụ phát sinh. Để hạn chế bạn nên đặt phòng ở agoda trước 1 tuần và đọc kỹ đánh giá nhận xét của người khách đánh giá trước đó.

Web: mã giảm giá

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *