Mời thêm bạn,nhận 30k !

Đăng nhập vào tài khoản Fundi của bạn

Chọn thương hiệu bạn muốn hoàn tiền

Fundi dẫn đến trang đối tác & mua sắm như bình thường

Hoàn tiền ở trạng thái "Tổng số tiền tích lũy"

Kiếm tra thông tin tài khoản trước khi rút về

Flash sale Sendo – Vui lòng chủ shop, vừa lòng khách mua

Flash sale là cơ hội mua hàng tốt giá rẻ được các sàn thương mại điện tử thực hiện. Chúng ta đã nghe nhiều về flash sale lazada hay flash sale Shopee nhờ những chương trình quảng cáo rầm rộ. Không nằm ngoài xu hướng mua sắm chung đó, Sendo là cái tên tiếp theo xây dựng những chương trình flash sale Sendo hấp dẫn từ hình thức đến nội dung. Đây thực sự là cơ hội để các chủ shop Sendo quảng bá sản phẩm và cơ hội để người mua hàng sở hữu những sản phẩm giá tốt nhất!

Thông tin chung về Flash sale Sendo

Đúng như tên gọi, Flash sale Sendo là chương trình khuyến mãi, giảm giá hàng loạt các sản phẩm trong những khung giờ nhất định trên trang thương mại điện tử Sendo. Mặc dù không phổ biến như Lazada, Tiki hay Shopee nhưng Sendo đang là sàn thương mại nội địa được đánh giá cao với lượng truy cập ổn định, nhiều mặt hàng hấp dẫn.

Sendo hoạt động dưới hình thức tương tự như Shopee, Sendo là địa chỉ để các chủ shop đăng ký bán hàng và người mua thực hiện hành động mua hàng tại đây. Điều này làm nên sự khác biệt với hình thức trang thương mại điện tử trực tiếp đăng tải, quản lý sản phẩm truyền thống. Nhờ đó, danh mục hàng hóa trên Sendo phong phú mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Trở về với hình thức Flash sale Sendo, đây là chương trình khuyến mãi theo khung giờ diễn ra hàng ngày với mức giảm giá đặc biệt hấp dẫn. Khách hàng sẽ nhận được thông tin về chương trình flash sale ngay khi truy cập vào trang chủ Sendo bằng web hoặc ứng dụng. Những quảng cáo hấp dẫn như đồng giá 29K, giá hủy diệt… khiến khách hàng không thể không click chuột.

Khung giờ Flash sale Sendo là 8h, 10h, 12h, 13h và 16h hàng ngày. Mỗi khung giờ có danh mục sản phẩm khuyến mãi riêng và được cập nhật thường xuyên bởi các chủ shop.

Các sản phẩm có mặt trên kệ Flash sale Sendo phong phú, thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm đang Hot của gian hàng phổ biến như thời trang, mỹ phẩm, nhà cửa, sức khỏe… đến những mặt hàng kén thị hiếu hơn như điện tử, sách… Đặc biệt, những sản phẩm này đều được giảm giá ở mức bất ngờ, có thể lên đến 90% so với thông thường.

Chính vì thế, Flash sale Sendo hiện đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Nếu Flash sale Shopee có giới hạn về số lượng sản phẩm khuyến mãi khiến nhiều người bỏ lỡ cơ hội mua hàng thì Flash sale Sendo chỉ giới hạn khung giờ. Điều đó có nghĩa là chỉ cần sản phẩm trong kho hàng của người bán thì người mua thoải mái mua sản phẩm giá tốt trong khung giờ khuyến mãi.

Tuy nhiên, khách hàng lưu ý là mua hàng trên Sendo cần đăng ký tài khoản và mỗi tài khoản chỉ được mua một sản phẩm trên 1 deal trong chương trình Flash sale Sendo thôi nha!

Flash sale Sendo – Cơ hội Marketing cho người bán

Flash sale là tính năng bán hàng hấp dẫn mà các shop không nên bỏ lỡ. Tham gia Flash sale giúp shop đẩy nhanh năng suất bán hàng nhờ việc chủ động lựa chọn khung giờ bán hàng tốt nhất để hàng hóa hiển thị trên trang chủ của Sendo, ở top 100 hoặc 300 sản phẩm đang giảm giá kịch sàn, thu hút sự chú ý của người mua.

Việc có thể chủ động khung giờ hiển thị giúp shop có doanh số cao, tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm cùng danh mục khác.

Theo thông tin mới nhất cập nhật từ 3/6/2020, các shop đăng ký chương trình flash sale Sendo giờ vàng sẽ được ưu đãi với phí tham gia chỉ 50K cho một lần đăng ký/ khung giờ/ sản phẩm và được hiển thị sản phẩm ở top 250 sản phẩm tại khung gipf flash sale. Trước đó biểu phí đang áp dụng là 500.000đ/lần đăng ký/khung giờ/sản phẩm. Điều đó cho thấy Sendo đang tạo cơ hội rất lớn cho các chủ shop đạt doanh số cao trong các khung giờ flash sale.

Cơ hội mua hàng chất lượng giá tốt

Hầu hết khách hàng tham gia chương trình đều đồng ý rằng flash sale là cơ hội mua hàng giá hời rất hấp dẫn. Với flash sale Sendo, khách hàng sẽ được trải nghiệm hình thức mua hàng online tối ưu với hàng loạt sản phẩm giá tốt, miễn phí đổi trả, mạng lưới vận chuyển toàn quốc và siêu tiết kiệm.

Trên Sendo hiện có trên 10 triệu sản phẩm với 26 ngành hàng cho nhu cầu mua sắm online. 10 triệu sản phẩm này đều có cơ hội xuất hiện trên Flash Sale Sendo với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Khách hàng mua sản phẩm ở Flash sale Sendo hoàn toàn yên tâm vì được hỗ trợ đổi trả trong vòng 48h. Nếu có vấn đề với sản phẩm mua do lỗi của bên bán hàng thì khách hàng chọn mục khiếu nại trên app hoặc website và làm theo hướng dẫn để kích hoạt chế độ trả hàng và hoàn tiền.

Ưu điểm khi mua hàng online được phát huy tối đa tại Sendo với hàng triệu sản phẩm và mạng lưới vận chuyển rộng khắp. Không quá lời khi nói rằng khách hàng muốn mua gì Sendo đều có sản phẩm đó.

Đặc biệt, flash sale Sendo giúp mua hàng siêu tiết kiệm với hàng loạt sản phẩm giảm giá sốc, hợp lý, vừa túi tiền của đông đảo khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất nhì thu hút khách hàng đến với sàn thương mại điện tử nội địa chất lượng này.

Và cuối cùng, sử dụng mã giảm giá và tải app hoàn tiền Fundi shopback trước khi mua hàng là phương án x2 khuyến mãi mà nhiều khách hàng chia sẻ. Vì thế,đừng quên 3 từ khóa flash sale Sendo, mã giảm giá Sendo và Fundi shopback trước khi mua hàng online.

Tóm lại, chương trình flash sale Sendo là địa chỉ mua hàng online tuyệt vời với hàng loạt nhưng ưu điểm không thể từ chối dành cho cả người bán và người mua. Hãy note lại địa chỉ Sendo hoặc tải app Sendo để trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến chất lượng hàng đầu.

 

 

Bình Luận