mã giảm giá

Main navigation

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Flash sale Lazada tốt nhất

Flash sale là bán hàng chớp nhoáng, bán ngay và luôn, ai nhanh thì được, ai chậm thì hết… không có chuyện “trâu chậm uống nước trong” khi tham gia flash sale. Đó là những gì được chia sẻ khi tìm hiểu về flash sale tại các trang TMĐT hiện nay. Trên hành trình săn hàng online giá rẻ, rất nhiều người đã có được những kinh nghiệm mua hàng flash sale Lazada giá tốt nhất.

Biết mình, biết ta, có ngay thu hoạch

Đây là điều tất nhiên! Chúng ta không thể mua hàng nếu không hiểu về địa chỉ bán hàng chứ chưa tính đến các trường hợp như flash sale. Tại lazada, với mục đích tăng doanh thu cho bên bán hàng, các chương trình deal chớp nhoáng – flash sale giảm giá các ngành hàng theo khung giờ ra đời. Ta gọi đó là chương trình flash sale lazada.

Đúng như tên gọi, chương trình flash sale lazada là để bạn mua hàng giá shock. Cứ 2h, lazada cung cấp danh sách các sản phẩm giảm giá để khách hàng lựa chọn. Thời gian chương trình từ 9h đến 23h hàng ngày. Hãy để ý thời gian để luôn là người nhanh nhất nhé – thời điểm là vô cùng quan trọng.

Biết mình cần gì và flash sale lazada có gì

Như trên đã đề cập, cứ 2h 1 lần, Lazada sẽ đưa ra danh sách sản phẩm có giá tốt. Các sản phẩm trong chương trình flah sale lazada thường có giá thấp hơn so với giá bán bình thường tới 50% – Một son số hấp dẫn để chúng ta chủ động xem trước sản phẩm sẽ được flash sale ở các khung giờ. Kinh nghiệm là hãy xem qua danh sách các sản phẩm 1 lần trong ngày và quay trở lại vào đầu khung giờ đó để rinh về là xong!

Sản phẩm của flash sale lazada tương đối đa dạng, sẽ có các sản phẩm phổ biển như đồ gia dụng, điện tử, thời trang, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp… phục vụ nhu cầu của số đông khách hàng.

Nhiều khách hàng có kinh nghiệm săn sale cho biết, các sản phẩm sale thường có giá từ vài trăm ngàn đến dưới 2 triệu đồng. Sản phẩm có giá cao hơn thường không áp dụng flash sale. Tuy nhiên với mức giá đó thì số lượng hàng hóa cũng rất nhiều rồi, khách hàng thoải mái mở hầu bao để mua sắm.

Cách tìm kiếm sản phẩm sẽ được flash sale có khó không? Rất đơn giản, bạn vào trang chủ của Lazada, mục flash sale lazada (deal chớp nhoáng) hiện lên đầu tiên trên danh mục nổi bật. Thông tin có sẵn bao gồm thời gian khuyến mãi, số lượng, mức giá khuyến mãi… rất chi tiết để bạn tham khảo.

Luôn cẩn trọng khi lựa chọn cửa hàng

Hiện nay Lazada là một sàn TMĐT mở, tức là người bán có thể thoải mái cung cấp sản phẩm hàng hóa sẵn có tại đây. Như vậy số lượng hàng hóa, sản phẩm sẽ phong phú hơn nhưng cũng gây ra tình trạng hàng kém chất lượng bắt đầu xuất hiện.

Không ai dám khẳng định flash sale lazada chỉ bán các sản phẩm chất lượng! Vì thế trước khi chọn mua sản phẩm, chúng ta nên chọn một cửa hàng uy tín. Khi đó, những đánh giá từ khách hàng đã mua sản phẩm là thông tin hữu ích. Bởi vì khi mua hàng online, chất lượng sản phẩm chiếm 50%, thái độ phục vụ chính là 50% còn lại.

Đừng ham rẻ mà mua sắm quá tay

Đây là kinh nghiệm xương máu của rất nhiều người cháy túi sau flash sale lazada và nhiều đơn vị khác. Mặc dù mức giảm giá rất hấp dẫn nhưng bạn chỉ nên mua các sản phẩm mình cần, đừng ham rẻ mà mua những sản phẩm sẽ không có cơ hội dùng đến vì điều đó là vô cùng lãng phí.

Bên cạnh đó, thông tin sản phẩm cần được quan tâm đúng mực hơn. Điều này sẽ giúp bạn quyết định đây có phải là sản phẩm bạn cần hay không.

Đừng quên sử dụng mã giảm giá!

Mã giảm giá là đặc trưng của mua hàng online. Những người mua hàng kinh nghiệm sẽ không bao giờ quên mã giảm giá. Đây là cách được nhân đôi khuyến mãi. Nếu bạn có mã giảm giá lazada hãy sử dụng ngay.

Ví dụ sản phẩm bạn mua đã được giảm giá 30%, bạn có thêm mã giảm giá freeship hoặc giảm thêm tiền trực tiếp vào sản phẩm đều là những ưu đãi mà khách hàng nào cũng muốn sở ru. Vì thế đừng bỏ lỡ chúng.

Một số kinh nghiệm hay trong flash sale lazada khác

Mỗi một người tham gia chương trình flash sale lazada đều sẽ có được những kinh  nghiệm mua hàng riêng phù hợp với nhu cầu.

Nếu bạn có dự định mua đi bán lại trong flash sale thì điều này bất khả thi. Đây là chương trình dành cho khách lẻ, bạn không được mua nhiều và cụ thể số lượng mua tối đa là 1 (chỉ trừ thời trang).

Bạn luôn phải nhanh vì chương trình có thể kết thúc trước thời hạn. Và đôi khi các mặt hàng sẽ xuất hiện ở nhiều khung giờ sale liên tiếp. Vì thế bạn cũng đừng nuối tiếc quá nếu lỡ bỏ qua sản phẩm ở khung giờ nào đó.

Một vấn đề nhỏ chúng ta thường bỏ qua đó là nên chụp ảnh màn hình tại thời điểm xác nhận hàng. Điều này để tránh việc hệ thống Lazada quả tải hoặc bị lỗi dẫn tới việc đơn hàng không được xác nhận và bạn không nhận được hàng.

Sau khi nhận hàng và thanh toán, hãy giữ lại toàn bộ hóa đơn, giấy bảo hành vì biết đâu bạn sẽ cần dùng tới .

Hầu hết các trang TMĐT hiện nay đều có Flash sale những sản phẩm khác nhau. Bạn có thể là khách hàng quen thuộc của tất cả các chương trình đó nhưng để mua được hàng chất lượng tốt với giá ưu đãi thì nên chú ý tới những dịp kỷ niệm đặc biệt, ngày nghỉ, ngày lễ lớn, ngày sinh nhật….

Trên đây là một số kinh  nghiệm khi tham gia flash sale lazada. Tùy từng trường hợp cụ thể sẽ ứng dụng những kinh nghiệm khác nhau để có được lợi ích cuối cùng là mua được nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu giá hấp dẫn. Bạn có còn nhớ chương trình flash sale hoành tráng 11.11 năm trước không? Năm nay dự đoán sẽ có những khuyến mãi không tưởng nữa đây. Chưa biết thực hư ra sao nhưng việc của chúng ta bây giờ là chờ đợi một mùa sale hoành tráng từ Lazada với tập bí kíp này!

 

Tin liên quan

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *