mã giảm giá

Main navigation

Cách sử dụng và lấy mã giảm giá khi mua hàng adayroi

Bài viết này sẽ tổng hợp lại các mã giảm giá và hướng dẫn sử dụng mã giảm giá adayroi cho khách hàng. Vì hiện nay thì hình thức mua hàng online trên các trang mạng xã hội như là adayroi, lazada, tiki đang rất thịnh hành được nhiều người chọn mua. Và a đây rồi là một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy để mua các mặt hàng thiết yếu hàng ngày.

Hơn nữa thì các mặt hàng công nghệ, gia dụng, ẩm thực, du lịch..và đặc biệt là dịch vụ ẩm thực, du lịch với rất nhiều các mã giảm giá adayroi hấp dẫn. Sau đây thì fundi sẽ gợi ý cho bạn cách lấy mã giảm giá adayroi để mua hàng adayroi giá rẻ hơn.

Cách lấy mã giảm giá adayroi
Cách lấy mã giảm giá adayroi

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá adayroi

Đầu tiên bạn cần truy cập vào web adayroi rồi tiến hành chọn sản phẩm mình muốn mua, bấm cho vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán. Có thể đăng nhập vào tài khoản adayroi hoặc là không cần trực tiếp đăng nhập. Khi là khách hàng mới bạn nên để lại số điện thoại và email rồi tiếp tục mua hàng. Điền thông tin thời gian có thể nhận hàng và sử dụng mã giảm giá adayroi ở phần thanh toán.

Sau đó phần thanh toán sẽ hiện ra với 5 hình thức:

  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thanh toán bằng thẻ ATM
  • Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế
  • Thanh toán bằng thẻ master card được ưu đãi thêm 15%
  • Trả góp (chỉ áp dụng cho một số sản phẩm)
su-dung-ma-giam-gia-adayroi
hướng dẫn sử dụng mã giảm giá adayroi

Khi đăng ký sử dụng thẻ VinID thì bạn được hoàn tiền từ 2% giá trị đơn hàng, đây là ưu đãi để khách hàng mở thẻ. Nếu bạn chưa có thẻ thì có thể bấm vào nút mở thẻ hoặc là các siêu thị Vinmart gần nhà để mở.

Và cuối cùng bạn cần phải sử dụng tài khoản điểm adayroi rồi mới thanh toán. Và khi thanh toán quốc tế bằng master card bạn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hơn.

Lưu ý dùng mã giảm giá adayroi khi mua hàng

Mã giảm giá adayroi sẽ dùng cuối cùng ở bước thanh toán, và nếu như đơn hàng của bạn xảy ra lỗi thì nên thử lại sau 15 phút vì mã giảm giá sẽ bị khóa khi đơn hàng không thành công. Bạn có thể lấy mã giảm giá adayroi tại fundi.vn nơi chuyên tổng hợp các mã giảm giá mua hàng adayroi.

Ngoài các nhóm hàng gia dụng, công nghệ thì ngành dịch vụ ẩm thực và du lịch là hai nhóm được nhiều người quan tâm nhất. Hơn nữa các dịch vụ khám sức khỏe Vinmec, dịch vụ Vinpearl đầu có những mức mã giảm giá adayroi hấp dẫn so với các dịch vụ đặt phòng khách sạn tại agoda.

Dịch vụ mua hàng adayroi
Dịch vụ mua hàng adayroi

>> Hướng dẫn cách đặt phòng ở agoda nhanh chóng nhất

Đi kèm theo các voucher khách sạn thì bạn cũng có thể mua cả vé máy bay đi kèm khách sạn luôn với các deal săn vé rẻ trẻ atadi trên fundi. Lựa chọn những combo như vậy sẽ đảm bảo khách hàng nhận được mức giá tốt và an tâm không lo tình trạng không mua được vé máy bay và không đặt được phòng.

Tin liên quan

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *