Mời thêm bạn,nhận 30k !

Đăng nhập vào tài khoản Fundi của bạn

Chọn thương hiệu bạn muốn hoàn tiền

Fundi dẫn đến trang đối tác & mua sắm như bình thường

Hoàn tiền ở trạng thái "Tổng số tiền tích lũy"

Kiếm tra thông tin tài khoản trước khi rút về

Sử dụng voucher ăn uống: Lựa chọn thông minh thời đại 4.0 – Cập nhật mới nhất

Có thể trong thời gian tới đây, chúng ta không cần trực tiếp đi mua sắm nữa nhờ sự bùng nổ của công nghệ thời đại 4.0. Không nằm ngoài sự phát triển đó, lĩnh vực ẩm thực cũng tự điều chỉnh để cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm ăn uống mới lạ và hấp dẫn nhất, trong đó việc sử dụng voucher ăn uống đang được yêu chuộng hơn cả.

Voucher ăn uống là gì?

Chúng ta đã quen với khái niệm voucher mua hàng giảm giá. Tương tự như vậy nhưng sử dụng trong 1 hoàn cảnh khác, voucher ăn uống giá rẻ là phiếu giảm giá dùng riêng trong lĩnh vực ẩm thực, giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng trên toàn quốc.

Voucher ăn uống mở đầu cho sự hình thành xu hướng ăn uống mới, để mỗi lần đi ăn được tiện lợi, hấp dẫn và chất lượng hơn. Bỏ qua nỗi lo về hầu bao, bạn sở hữu voucher giảm giá  ăn uống – bạn đến ăn và có thể chắc chắn không cần trả thêm tiền!

3 lý do thuyết phục người tiêu dùng sử dụng voucher ăn uống

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích lớn nhất cũng là lý do chúng ta tìm đến voucher ăn uống đó là tiết kiệm tối đa chi phí ăn uống tại nhà hàng. Điều này là chắc chắn. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm những món ăn mới tại các nhà hàng sang trọng.

Tâm lý người tiêu dùng bình dân thường e ngại chi phí đắt đỏ tại các nhà hàng nổi tiếng, sợ đồ ăn không ngon và hàng tỷ lý do khác. Khi có voucher ăn uống, bạn chủ động kiểm soát được chi phí, bạn mạnh dạn và chủ động trong việc thử và trải nghiệm chất lượng các món ăn vì bài toán giá cả đã được giải quyết.

 

Cơ hội khám phá nhiều món ăn, địa chỉ nhà hàng hấp dẫn

Không chỉ giới hạn các món ăn tại nhà hàng truyền thống, voucher ăn uống tạo điều kiện cho bạn tiếp cận các nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới. Và thế là bạn vừa “lấp đầy dạ dày” và có cả một kho kiến thức khổng lồ về các nền văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới.

Cơ hội kết nối tình cảm

Không mấy ai đi ăn mà đi 1 mình – hiểu được điều đó, các nhà hàng thường chủ động có các chương trình khuyến mãi dành cho các cặp đôi, cho gia đình, nhóm bạn bè… thông qua các voucher ăn uống. Hình thức quen thuộc là đi càng đông thì mức giảm giá càng lớn hơn. Vì thế, sử dụng voucher ăn uống cũng là cách kết nối tình cảm nhanh và tiết kiệm.

Một số loại voucher ăn uống được yêu thích hiện nay

Voucher ăn uống hiện nay rất phong phú và đa dạng, tuy nhiên để dễ phân biệt, dân trong nghề thường tổng hợp lại thành 5 hạng mục voucher giảm giá ăn uống bao gồm: Voucher buffet, voucher nhà hàng, voucher kem – cà phê – bánh, voucher thực phẩm, voucher bar – pub – club.

Voucher ăn uống buffet: Danh mục voucher buffet được yêu thích hiện nay bao gồm: Buffet BBQ (thịt nướng), lẩu nướng, băng chuyền, chay, hải sản, sushi…

Voucher nhà hàng: được chia theo nền ẩm thực chính của nhà hàng như Thái Lan, Âu-Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Hoa, Việt Nam…

Voucher kem – cà phê – bánh: Tùy theo từng nhà hàng phục vụ kem, cà phê, bánh hoặc cả ba cùng một lúc.

Voucher thực phẩm: Bao gồm thực phẩm khô, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm tươi…. Có thể mua tại siêu thị hoặc vận chuyển đến địa chỉ mong muốn.

Voucher Bar – Pub – Club: Bạn có thể chọn theo Combo hoặc set menu, tuy nhiên voucher ăn uống này tương đối hiếm vì sự hấp dẫn không hề nhẹ của chúng!

 

Lấy voucher ăn uống ở đâu?

thông tin được đề cập trên đây đã giải mã được sức hút của voucher ẩm thực trong thời gian gần đây. Tin vui là bạn hoàn toàn có thể sử hữu voucher này một cách miễn phí !

Voucher ăn uống đang tồn tại dưới dạng phiếu giấy trên các tạp chí hoặc phiếu điện tử trên các website trực tuyến. Bạn có thể nhận nhiều voucher và chỉ trả tiền khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng.

Bình Luận