mã giảm giá

Main navigation

Những phát sinh ngoài ý muốn khi sử dụng mã giảm giá deliverynow

Mã giảm giá deliverynow là tên gọi khác của mã giảm giá now – là mã khuyến mãi sử dụng để đặt hàng trên deliverynow.vn. Đây là sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp dịch vụ đặt món ăn, hàng hóa giao tận nơi rất tiện lợi trên cả máy tính lẫn điện thoại di dộng với nhiều tính năng như đặt theo nhóm hay giao hàng nhanh trong 1h trong tất cả các khung giờ sáng sớm, trưa nắng, xế chiều hay buổi tối.

Nói một cách đơn giản, khi bạn đặt hàng trên delivery mà có sử dụng mã giảm giá deliverynow thì sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi mà vẫn đảm bảo nhanh – tiện – hợp lý. Vậy thực hư như thế nào? Và đã từng có tiền lệ những tai nạn ngoài ý muốn khi đặt hàng trên deliverynow hay chưa?

Mã giảm giá deliverynow sử dụng trên deliverynow.vn

Trước khi sử dụng dịch vụ, chúng ta cần biết bản chất dịch vụ là như thế nào. Đây là dịch vụ đặt món và giao tận nơi trực tuyến. Bạn đặt hàng và sẽ có nhân viên ship những món tươi ngon, nóng hổi đến tận nơi.

Bạn có thể đặt hàng trên website hoặc điện thoại di động qua ứng dụng deliverynow app. Và mã giảm gía deliverynow được sử dụng khi bạn đặt món trên app để giảm chi phí đến mức đáng kể. Ví dụ như “tặng 100 mã code deliverynow 100K” chẳng hạn.

Với mong muốn cung cấp một dịch vụ giao thức ăn nhanh và chuẩn, deliverynow đã nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên không phải không có những tai nạn ngoài ý muốn xuất phát từ cả hai bên. Dưới đây là một số trường hợp khi đặt hàng trên deliverynow nhận được những phản hồi, đóng góp ý kiến chưa hài lòng!

Vấn đề thường gặp nhất: Giao hàng không đúng với thời gian đăng ký

Đây là vấn đề chung khi sử dụng dịch vụ mua bán hàng online mà chúng ta chưa chủ động khắc phục được. Đây là một trường hợp cụ thể của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trên delivery now.

Vào thời gian đầu giờ trưa và đầu giờ chiều, lượng đơn hàng của deliverynow thường rất lớn và thế là như một thói quen, những đơn hàng đặt sau phải đợi một thời gian rất dài, có thể là quá bữa trưa, hoặc quá bữa tối mới được đáp ứng.

Mặc dù deliverynow đã tăng lượng nhân viên phục vụ lên để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng nhưng xem ra tình hình vẫn chưa được cải thiện. Đây cũng là vấn đề chung của hầu hết các đơn vị giao hàng nhanh tại Việt Nam hiện nay: Nhanh nhưng chưa đúng giờ!

Vấn đề thứ hai: Không sử dụng được mã giảm giá deliverynow.

Thời gian trước đây, deliverynow có chương trình khuyến mãi tặng mã giảm giá deliverynow 200k áp dụng cho những khách hàng tải app về sử dụng. Tuy nhiên, đời không như mơ, việc sử dụng mã giảm giá deliverynow không đơn giản như chúng ta hình dung.

“ Mình đã từng trải qua 1 lần sử dụng mã giảm giá deliverynow như thế.  Sau khi tải app, mình đặt 1 đơn hàng  trên deliverynow, phí dịch vụ là 10%, phí giao hàng là 5000đ/km. Thời gian đặt hàng vào lúc 5h chiều nhưng đợi mãi tới 7h tối vẫn chưa có nhân viên gọi lại để xác nhận, mình lên app kiểm tra thông tin thì thấy đơn hàng đã bị hủy.

Vô cùng bức xúc, mình gọi tổng đài chăm sóc khách hàng thì đường dây bận. Ngày hôm sau mình nhận được tin nhắn xin lỗi, xin email để gửi code bù lại. Thế nhưng vì quá mất niềm tin với dịch vụ giao hàng này nên minh đã từ chối.”

Câu chuyện trên của một bạn khách hàng gửi tới fundi chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng mã giảm giá deliverynow mới đây. Bạn cho biết bản thân là một người thích sử dụng hàng Việt nhưng những vấn đề liên quan tới khách hàng thì deliverynow xử lý chưa được chuyên nghiệp nên bạn cảm thấy chưa hài lòng.

Vấn đề thứ 3: Mã giảm giá deliverynow có giới hạn địa điểm

Thực ra vấn đề này cũng không quá lớn, hầu hết các bên sử dụng dịch vụ với bên thứ 3 cũng đều áp dụng hình thức liên kết này. Để bạn đọc có thể sử dụng mã giảm giá deliverynow hợp lý, Fundi xin phép chia sẻ thông tin.

Các mã giảm giá deliverynow hiện áp dụng cho các đơn vị giao bởi deliverynow, quán tự giao thì không áp dụng được mã giảm giá deliverynow. Bởi vì có hai hình thức deliverynow đang áp dụng là giao hộ và giao bởi deliverynow nên bạn nhớ xem thông tin chính xác nhé.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng bận tâm quá nhiều về vấn đề này vì tới 99% quán ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là do deliverynow giao hàng.

Vấn đề thứ 4: Deliverynow hiện mới có mặt tại một số thành phố lớn

Fundi gọi đây là vấn đề bởi vì có nhiều bạn mong muốn được trải nghiệm dịch vụ tại đây nhưng lại không có cơ hội. Hiện deliverynow mới có mặt tại một số tỉnh thành trên cả nước như TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế, Nghệ An, Bình Dương, Lâm Đồng, Quảng Ninh…

Hy vọng deliverynow sẽ nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu đặt hàng của đông đảo khách hàng.

Trên đây là một số vấn đề thường gặp khi sử dụng mã giảm giá deliverynow. Mặc dù còn nhiều phản ứng chưa tốt nhưng không thể phủ nhận những đóng góp của deliverynow trên thị trường giao hàng nhanh hiện nay. Có cạnh tranh, có phát triển thì khách hàng sẽ là người nhận được những giá trị thực của dịch vụ giao hàng trực tuyến.

Tin liên quan

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *