Mời thêm bạn,nhận 30k !

Đăng nhập vào tài khoản Fundi của bạn

Chọn thương hiệu bạn muốn hoàn tiền

Fundi dẫn đến trang đối tác & mua sắm như bình thường

Hoàn tiền ở trạng thái "Tổng số tiền tích lũy"

Kiếm tra thông tin tài khoản trước khi rút về

Mã giảm giá Sendo cập nhật mới nhất

Mã giảm giá Sendo được sử dụng trên sendo.vn.

 

Nếu là một người bạn quen thuộc của Youtube hoặc google chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những đoạn quảng cáo ấn tượng kết thúc bằng câu “siêu chợ sendo”. Đây là địa chỉ mua sắm online 100% Việt Nam thuộc tập đoàn FPT. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã giảm giá Sendo để mua sắm tại địa chỉ này với mức giá vô cùng hợp lý.

Mã giảm giá Sendo

Sự ra đời của Sendo và mã giảm giá Sendo

Hầu như chúng ta đều biết tới Sendo là trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn FPT.Tuy nhiên điều ít người biết đến là thực tế Sendo đã xuất hiện từ năm 2012 và là một dự án thử nghiệm.

Mặc dù là một dự án thử nghiệm nhưng với sự tăng trường vượt bậc, hiện nay Sendo đang có tới 80K shop hàng với trên 5 triệu sản phẩm từ rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Sự thành công của Sendo có thể nhìn thấy qua những số liệu về hàng hóa, mức độ phủ song và các giao dịch hàng hóa được thực hiện hàng ngày tại đây.

Và tất nhiên,  Sendo không thể thiếu “đặc sản” những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong số đó mã giảm giá Sendo được xem như một phương tiện không thể thiếu khi bạn mua hàng tại đây.

Sử dụng mã giảm giá Sendo để mua hàng

Chúng ta đang sống giữa thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, và Sendo là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo – Al vào các công cụ giúp tối ưu chất lượng quản lý các shop kinh doanh online, sàng lọc và đào thải nhanh, chống các shop kém chất lượng, bảo vệ tốt  hơn cho quyền lợi khách hàng.

Điều này giúp gạt bỏ những nỗi lo về chất lượng hàng hóa khi mua hàng online từ trước đến nay. Trên Sendo hiện nay có rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Trong đó mã giảm giá Sendo như một tấm vé để bạn dễ dàng mua sắm giá tốt nhất.

Địa chỉ săn mã giảm giá Sendo tốt nhất là ngay tại đây! Bạn hãy thường xuyên truy cập chuyên mục này của chúng tôi để liên tục cập nhật các mã giảm giá Sendo, những chương trình khuyến mãi Sendo Hot nhất theo cách đơn giản nhất.

 Một số lưu ý khi mua hàng và sử dụng mã giảm giá Sendo để mua hàng

Để sử dụng mã giảm giá Sendo thật hiệu quả thì việc đọc qua những lưu ý được đúc kết từ kinh nghiệm của các tiền bối khi mua hàng tại đây là rất cần thiết.

Thứ nhất, trên Sendo có bán rất nhiều mặt hàng với nhiều thương hiệu, chất lượng và giá thành khác nhau. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn mua sản phẩm. Trên Sendo có rất nhiều mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc bao gồm cả hàng điện tử công nghệ nên việc kiểm tra chất lượng là điều cần thiết trước khi mua hàng.

Thứ hai là nên sử dụng mã giảm giá Sendo để mua hàng công nghệ vì giá ở đây tương đối rẻ nếu so sánh với nhiều địa chỉ khác. Đây cũng là điểm thu hút của Sendo với nhiều bạn trẻ.

Thứ ba là tương tự những trang thương mại điện tử khác, Sendo cũng có rất nhiều voucher khuyến mãi, mã giảm giá Sendo để thu hút khách hàng nhiều hơn. Vì thế bạn nên săn những mã giảm giá Sendo hay voucher ua hàng để sở hữu nhiều hàng hóa với giá ưu đãi bất ngờ.

Cách mua hàng bằng mã giảm giá Sendo

Chắn chắn không thể bỏ qua thông tin về cách mua hàng trên Sendo bằng mã giảm giá. Nếu bạn đã mua hàng trên các trang TMĐT nhiều lần trước đây thì những thao tác này không quá xa lạ. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu đặt chân tới “thế giới” mua sắm này thì phần này là dành riêng cho bạn.

Bước 1: Truy cập vào Sendo.vn và tìm mua sản phẩm theo nhu cầu của bạn. Có một số cách để bạn chọn được sản phẩm cần mua nhanh nhất như sau:

  • Sử dụng công cụ tìm kiếm, nhập tên sản phẩm muốn mua
  • Tìm theo danh mục sản phẩm
  • Tìm theo các chuyên mục có sẵn trên trang chủ

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua mà thực hiện thao tác mua hàng. Mẹo dành cho bạn là nên xem những bình luận, đánh giá sản phẩm của những người đã từng mua hàng trước đó. Sau khi quyết định mua hàng thì ấn vào mục MUA NGAY.

Bước 3: Thanh toán

Ở bước này bạn sẽ chọn phương thức thanh toán và địa chỉ nhận hàng. Địa chỉ nhận hàng nên được nhập chính xác nếu bạn không muốn nhận hàng chậm trễ hoặc bị hủy đơn hàng.

Có nhiều nhà vận chuyển trên Sendo để bạn có thể lựa chọn. Về hình thức thanh toán bạn có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng để bạn yên tâm hơn.

Ở phần kiểm tra thông tin đơn hàng bạn nên lưu ý ở mục sử dụng voucher. Nếu bạn có sẵn voucher hoặc mã giảm giá Sendo thì dán mã này vào bên dưới để sản phẩm được giảm giá thêm. Sau khi đã chắc chắn bạn nhấp vào đặt hàng và đợi hàng về là xong.

Như vậy bạn đã hoàn tất việc đặt hàng sản phẩm. Hiện nay Sendo đã có ứng dụng Sendo trên App của Androi hoặc IOS nên bạn có thể tải về để tiện theo dõi đơn hàng.

Thông qua những chia sẻ về Sendo và mã giảm giá Sendo trên đây, hy vọng bạn có được những thông tin bổ ích khi mua hàng tại đây. Hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục này của chúng tôi để tìm được những mã giảm giá Sendo tốt nhất với chi phí ưu đãi.

Bình Luận