mã giảm giá

Main navigation

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ dịp Tết này? Bay cùng Traveloka nhé!

Vào thời điểm này hàng năm, khi lịch nghỉ Tết chính thức được công bố cũng là lúc các hãng hàng không bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Đây cũng là thời điểm mà giá vé máy bay Tết tăng cao nhưng vẫn cháy vé. Hôm nay Fundi sẽ gợi ý một phương pháp săn vé máy bay giá rẻ dịp Tết – Đó là đặt vé trên Traveloka.

Một số kinh nghiệm xương máu khi mua vé máy bay giá rẻ dịp Tết

Không biết do vô tình hay hữu ý mà giá vé máy bay ngày Tết luôn cao hơn ngày thường, hiếm khi có giá rẻ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn được 1 tấm vé như ý muốn nếu bạn căn ke chặng bay và thời điểm. Điều đó có nghĩa là vé máy bay Tết vẫn có giá rẻ thậm chí là rất rẻ nếu bạn may mắn.

Giá vé máy bay Tết sẽ cao hơn ngày thường cho những chặng bay hot. Điều đó cũng có nghĩa là những chặng bay nghịch với chặng bay HOT sẽ có giá rất rẻ vì ít người đi. Đây là một yếu tố có thể quyết định tới hành vi mua vé máy bay mà bạn không nên bỏ qua!

Điều mà chúng ta cần nhớ khi đi săn vé máy bay giá rẻ dịp Tết đó là hãy mua sớm ngay từ đợt mở bán đầu tiên của các hãng hàng không. Lúc này bạn hãy xác định ngày bay và giờ bay mà mình dự kiến bay, sau đó tiến hành kiểm tra giá vé của các hãng, so sánh và lựa chọn theo nhu cầu của mình để tiến hành đặt vé.

Mẹo ở đây là thay vì bạn mất thời gian tự mình kiểm tra giá của từng hãng hàng không thì có thể truy cập vào Fundi.vn, kết nối với nhân viên CSKH để chủ động chọn lựa những chặng bay giá tốt nhất.

Thêm một tip nhỏ nữa là bạn có thể kiểm tra thêm các hành trình bay nối chuyến vì đôi khi sẽ có những chặng bay giá rẻ hơn vé bay thẳng. Tất nhiên phương pháp này áp dụng cho các bạn không ngại check in và check out nhiều lần nhé.

Một mẹo khác là bạn có thể kiểm tra thêm các hành trình bay nối chuyến vì đôi khi sẽ có những chặng bay có giá rẻ hơn vé bay thẳng.

Mua vé máy bay giá rẻ dịp Tết trên Traveloka

Là một trong những website săn vé máy bay giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay, Traveloka chắc chắn là địa chỉ quen thuộc của nhiều thợ săn vé. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đặt cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ dịp Tết hoặc có giờ bay đẹp phù hợp với lịch trình của bản thân vì:

Khuyến mãi 4 mùa

Không phải riêng dịp Tết mà suốt 4 mùa, 12 tháng trong năm, Traveloka đều tổng hợp những hành trình bay giá tốt nhất để cung cấp tới khách hàng. Không tin ư? Bạn thử truy cập vào traveloka ngay mà xem, hành trình bay của bạn đang đợi bạn ở đó rồi đấy.

Tính năng tự động theo dõi giá

Các thợ săn vé máy bay thường có ngoại hình của cú đêm sau hành trình canh vé. Ai đã từng tham gia mới biết, giá vé máy bay Tết lên xuống liên tục, chỉ cần bạn chậm 1 giây thôi là đã đánh rơi cơ hội rồi.

Traveloka và tính năng tự động theo dõi giá sẽ giúp bạn tránh được điều đó. Ngay khi có kế hoạch bay, bạn hãy nhập thông tin chặng bay, ngày bay và ngân sách của bạn vào mục theo dõi giá, khi có chuyến bay phù hợp, ứng dụng sẽ báo ngay cho bạn. Vậy là chẳng cần thành cú đêm mà bạn vẫn có thông tin vế vé máy bay giá rẻ dịp Tết này!

Đừng quên sử dụng smart Combo

Sử dụng Smart Combo trên Traveloka bạn sẽ được bay khứ hồi, lại còn được giảm giá. Tính đến thời điểm này thì Traveloka là đơn vị đầu tiên có tính năng hay ho này.

Với smart Combo, khi bạn đặt vé khứ hồi, tổng chi phí có thể tiết kiệm lên tới 40%, kế cả khi bay quốc tế. Khi bạn tìm kiếm các chuyên bay giá rẻ cho dịp Tết này đừng quên ngó qua các chuyến bay có dán nhãn Smart Combo nhé, rất là tiết kiệm đấy!

Giá cả hiển thị rõ ràng

Một số địa chỉ bán vé máy bay cung cấp giá trên website chưa đầy đủ. Tức là sẽ có thêm phụ thu cho một số trường hợp. Điều này có thể gây khó chịu cho khách hàng.

Tại traveloka, điều đó sẽ không xảy ra, giá hiển thị sẽ chính xác là giá mà bạn sẽ thanh toán. Điều này giúp bạn rất nhiều vì không phải xem qua xem lại nhiều trang web tìm kiếm, lại mất thời gian cộng cộng trừ trừ, đến khi xong thì vé giá rẻ cũng đi xa mất rồi.

Trên đây là một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ dịp Tết. Hy vọng sẽ có thật nhiều độc giả cua Fundi đọc được thông tin này và săn được nhiều hành trình giá tốt!

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *