mã giảm giá

Main navigation

Klook Việt Nam – Hướng dẫn book tour trên Klook Việt Nam

Klook Việt Nam với phương châm để khách hàng “tự do khám phá” đã và đang được đông đảo bạn trẻ lựa chọn là app đặt tour du lịch chủ động và tiện ích nhất hiện nay.

Các bạn có đang tự hỏi ý nghĩa của “tự do khám phá” trên klook là như thế nào không? Hãy tham gia cùng Fundi trong bài viết này nhé.

klook 3-min

Đôi nét về Klook Việt Nam

Klook hay còn gọi Klook Travel là một đơn vị trung gian, kết nối các tour du lịch địa phương từ các công ty tổ chức tour với khách du lịch trên toàn thế giới, để đặt tour trên Klook.

Hiểu theo cách đơn giản nhất, Klook là app để chúng ta đặt tour du lịch. Thông thường chúng ta đặt tour là đặt hành trình và đặt khách sạn. Ở Klook bạn sẽ đặt nhiều hơn thế. Đây là nơi bạn có thể mua vé tham quan gián tiếp, vé xe bus tại điểm đến, dịch vụ sim di động, thiết bị phát wifi, tour lẻ, phiếu ăn uống… Nói chung là tất cả mọi hoạt động từ A-Z khi đi du lịch bạn đều có thể đặt trước.

Klook là nền tẳng đặt dịch vụ du lịch hướng đến đối tượng khách du lịch tự do. Klook và Klook Việt Nam đang được đánh giá rất cao từ những người yêu dịch chuyển. Với hơn 30.000 hoạt động du lịch tại nhiều điểm đến trên thế giới, Klook cung cấp những trải nghiệm liền mạch với giá cả tốt nhất tới du khách để khách hàng tự kiểm soát và tùy biến hành trình – đó chính là cách Klook để khách hàng “tự do khám phá”.

Hiện tại Klook đang phát triển nhanh tại Châu Á, điển hình là các quốc gia như: Singapo, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản. Tại Việt Nam, địa chỉ này hỗ trợ tour, trò chơi và dịch vụ tại 3 thành phố lớn là Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

klook 5-min

Bạn sẽ đặt gì trên Klook Việt Nam?

Không phải ngẫu nhiên mà klook lại được lòng dân mê du lịch đến vậy. Đảm bảo sau khi tìm hiểu qua những ưu điểm của loại hình đặt vé này, bạn nhất định sẽ muốn lưu lại để sử dụng.

Không chỉ giúp đặt vé máy bay hay đặt phòng khách sạn như những địa chỉ book tour thông thường, Klook giúp bạn đặt nhiều hơn thế: mua sim điện thoại, thiết bị phát wifi, mua sẵn vé cho những điểm tham quan, tìm kiếm các khuyến mại giảm giá ở nơi bạn sẽ đến. Klook dùng vé điện tử nên bạn không cần in lại, không mất công mang theo đồ lỉnh kỉnh khi đi du lịch.

Bạn sẽ sử dụng klook trên App hoặc Web. Giao diện của Klook đẹp và dễ lựa chọn địa điểm. Chúng ta đang nói về vé điện tử – vé du lịch của tương lai. Đây là tính năng rất tiện ích. Vé điện tử sẽ được hiển thị trên giao diện của ứng dụng, khi đi tới nơi bạn chỉ cần đưa vé để nhân viên kiểm tra qua mã vạch hoặc QR vô cùng tiện ích.  Bạn cũng có thể lưu offline vé để chắc chắn không gặp bất kỳ vấn đề gì khi không có 3G.

Một điều không thể không nhắc đến đó là lựa chọn dịch vụ. Đây là thế mạnh của Klook mà ít có bên nào có thể cạnh tranh được. Bạn có thể mua mọi thứ bạn cần cho 1 chuyến du lịch trên Klook hoặc đặt tour áp dụng mã giảm giá để chi tiêu thật an toàn, hiệu quả cho hành trình của mình.

klook 4-min

Ưu điểm của Klook

Klook phù hợp với giới trẻ, những người mê các tour du lịch lẻ tự chọn theo sở thích và thời gian. Với Klook bạn có thể chủ động sắp xếp hành trình, điểm đến và dịch vụ muốn sử dụng theo kế hoạch riêng, không bị gò bó với lịch trình và địa điểm. Đây là điểm cộng mà có lẽ rất lâu nữa hình thức đặt tour truyền thống, đông người mới có thể theo kịp.

Một vấn đề nhỏ mà không nhỏ khi đi du lịch đó là chi phí. Sử dụng Klook Việt Nam bạn có thể chủ động được chi phí phát sinh vì mỗi tour lẻ hay vé tham quan và phí dịch vụ khác đều đã được ghi rõ ràng để bạn tính toán hợp lý. Bạn cũng không cần tìm hiểu phương tiện đi lại, chỉ cần nhảy lên xe và đi thôi.

Hầu hết những khách hàng đã từng sử dụng Klook để đặt tour đều cho biết giá cả cho cả hành trình rất hợp lý, đôi khi còn rẻ hơn rất nhiều so với du lịch tự túc.

Trên Klook Việt Nam thường xuyên có chương trình khuyến mại giảm giá. Sau mỗi tour bạn sẽ được cộng điểm, đăng bài review về chuyến đi cũng được cộng điểm, số điểm tích lũy này sẽ được quy thành tiền dùng cho những lần đặt tour sau.Cách book tour trên Klook Việt Nam

Với những ưu điểm như thế, không khó hiểu khi mà lượng truy cập vào Klook và Klook Việt Nam nói chung ngày càng lớn. Vậy thì điều quan trọng nhất đó là cách đặt tour trên Klook sẽ được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập

Bạn có thể sử dụng Klook trên Web hoặc ứng dụng. Nếu bạn truy cập trên web thì chỉ cần ấn địa chỉ klook.com, đăng ký ( nếu chưa có tài khoản) và đăng nhập là xong.

klook 8-min

Bước 2: Tìm kiếm điểm đến

Sau khi đăng nhập vào klook.com, bạn tìm chọn vào mục Search (tìm kiếm) để chọn điểm đến. Trong phần này có mục thành phố/ điểm đến và một loạt danh sách dịch vụ mà bạn có thể đặt trước như vé tham quan, tour ngắn, lẻ, trải nghiệm, đi lại, wifi…

Bấm chọn thành phố mà bạn muốn tìm kiếm dịch vụ, hoặc kéo xuống thêm tí nữa để thấy những điểm đến nổi bật nhất trong các dịch vụ đặt tour trên Klook Travel

Bước 3: Điền thông tin

Số lượng thông tin ở mục này khá đa dạng, bạn chọn các dịch vụ mà bạn sẽ đi, chọn ngày để dùng dịch vụ và một số tùy chọn khác liên quan như số người tham gia, thời gian phù hợp, số lượng vé đặt, địa chỉ xe đón, kèm đồ ăn hay bữa phụ…

Để đặt tour trên Klook Travel đôi khi bạn phải nhập vào ngày bạn muốn đặt vé, sau đó chọn số lượng hành khách, có vé thì có chia theo độ tuổi, có những vé thì chỉ tính số người… Phần này bạn cứ theo hướng dẫn để làm. Sau khi chọn ngày lấy vé và số lượng người, thì bên phải sẽ ra luôn số tiền mà bạn cần phải thanh toán để chuyển bước tiếp theo.

klook 2-min

Bước 4: Thanh toán

Sau khi kiểm tra lại thông tin đã đặt thì sẽ đến bước thanh toán. Bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp VISA, MASTER, AMERICAN EXPRESS hoặc PAYPAL. Sau khi thanh toán thì sẽ có mã vạch và số booking – đây chính là vé điện tử tiện ích đã đề cập ở phần trên.

Một email cũng được gửi song song về địa chỉ email bạn đã đăng ký với klook. Tới khi bạn bắt đầu hành trình chỉ cần đưa mã vạch hoặc số booking tại địa chỉ tham quan là có thể bắt đầu hành trình khám phá.

Tóm lại, Klook là một trong những địa chỉ book vé tuyệt vời dành cho những người muốn đi du lịch giá rẻ và chủ động. Nếu bạn đang hướng tới một chuyến đi có đủ các tiêu chí: giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, chính xác, chủ động thời gian, tự tạo hành trình, không cần vé – chỉ cần điện thoại là đủ… thì hãy tham gia vào cộng động Klook Việt Nam ngay hôm nay.

 

Tin liên quan

Reader Interactions

Comments

  • Bình luận:

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *