mã giảm giá

Main navigation

Kinh nghiệm đi ăn tại sumo bbq có tốt không khi dùng voucher

Hình thức ăn buffet đang rất thịnh hành trong phong cách ăn uống hiện nay. Ăn theo kiểu buffet khách hàng có thể lựa chọn được nhiều món ăn khác nhau, ăn tẹt ga mà không lo về giá. Chính vì thế mà các nhà hàng nướng Nhật Bản nổi lên với nhiều các khuyến mãi và các món ăn buffet đa dạng. Câu hỏi ăn ở sumo bbq có tốt không thì sumo bbq là hệ thống lẩu nướng Nhật Bản có nhiều món ăn hấp dẫn, hoàn toàn đảm bảo an toàn thực phẩm. Đặc biệt là khi bạn mua sumo bbq voucher còn được giảm giá nữa. Sau đây thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn kinh nghiệm đi ăn tại sumo bbq ăn được nhiều món.

Có nên mua sumo bbq voucher không

Sử dụng sumo bbq voucher khách hàng có cơ hội ăn buffet với giá rẻ được giảm giá từ 10% với nhiều món ăn ngon như là hải sản, bò, thịt, các món nhật như sushi, tempura, sakemaki. Đồ ăn ngon và đa dạng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

sumo-bbq-khuyen-mai
Sumo bbq khuyến mãi

Hơn nữa giá buffet sumo bbq khuyến mãi khi mua voucher tại mã giảm giá adayroi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm một khoản chi phí và hệ thống gogigogi, kichikichi cũng có nhiều voucher khuyến mãi bạn có thể chập nhập tại fundi.vn.

Ăn ở sumo bbq có tốt không

Ngoài các món thịt nướng được phục vụ theo thứ tự thì bạn có thể yêu cầu thêm các món sau khi đi ăn ở sumo bbq.

  • Món khai vị bạn có thể thử là sup miso, đặc biệt là trong thời tiết giá lạnh thì món súp này như một khởi đầu tốt, vừa tốt cho sức khỏe lại giúp cho ngon miệng để ăn các món sau.
  • Món ăn nhẹ đặc trưng ở sumo bbq là bánh xèo Nhật Bản
  • Menu hải sản đa dạng với bụng cá hồi là món rất ngon ngay cả trẻ em cũng thích thú. Chú ý khi nướng đừng để cho cá hồi chín quá.

 

Kinh nghiệm đi ăn tại sumo bbq

Khi đi ăn sumo bbq bạn nên dành thời gian đi sớm, vì giờ cao điểm nhà hàng thường đông khách và nhân viên sẽ phục vụ chậm. Và nếu như bạn không biết món nào ngon thì có thể yêu cầu nhân viên phục vụ mang ra các món theo thứ tự menu, món nào bạn cảm thấy không ngon thì có thể gửi lại. Món nào ngon có thể gọi thêm.

gia-buffet-sumo-bbq
giá buffet sumo bbq

Giá buffet sumo bbq là giá chưa gồm VAT và đồ uống, có 2 menu chính là mini buffet và full buffet, bạn có thể dùng thử qua 2 dạng menu này để biết được sự khác biệt trong từng menu ăn. Và đừng quên bỏ lỡ cơ hội mua sumo bbq khuyến mãi để tiết kiệm thêm chi phí ăn uống nhé!

web: mã giảm giá

Tin liên quan

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *