mã giảm giá

Main navigation

Hủy đơn hàng Adayroi theo cách đơn giản nhất

Hủy đơn hàng adayroi như thế nào là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi quyết định mua hàng online.Chúng ta đều biết cách đặt mua hàng trên adayroi tiện lợi và nhanh chóng đến thế nào nhưng cũng sẽ có những lúc chúng ta sẽ có nhu cầu đổi trả sản phẩm ở một thời điểm nào đó. Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để hướng dẫn các bạn hủy đơn hàng adayroi nhanh chóng và đơn giản nhất.
Hủy đơn hàng adayroi áp dụng khi bạn thay đổi ý định mua hàng
Hủy đơn hàng adayroi áp dụng khi bạn thay đổi ý định mua hàng

Adayroi chấp nhận hủy đơn hàng trong trường hợp nào?

Theo kinh nghiệm mua sắm cá nhân thì adayroi là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu hiện nay. Chất lượng hàng hóa trên adayroi luôn được đánh giá ở mức độ tốt. Chính sách giao hàng miễn phí với các đơn trên 150.000 được khách hàng đánh giá rất cao. Những ai đã từng đặt hàng và mua sắm trên adayroi đều có cảm nhận tương tự.

Với lượng người mua sắm lên tới hàng ngàn mỗi ngày, mỗi giờ, adayroi thật sự là địa chỉ mua sắm lý tưởng. Cũng chính từ đó vấn đề đổi trả hàng vốn là điều được khách hàng quan tâm lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cụ thể hơn đó chính là làm thế nào để hủy đơn hàng adayroi khi có nhu cầu? Và chính sách hủy đơn hàng trên adayroi áp dụng với những trường hợp nào?

Chỉ cần bạn chưa nhận hàng thìf bạn có thể hủy đơn hàng adayroi bất kỳ lúc nào
Chỉ cần bạn chưa nhận hàng thì bạn có thể hủy đơn hàng adayroi bất kỳ lúc nào

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là không phải đơn hàng nào trên adayroi cũng hỗ trợ bạn hủy. Bạn hãy đọc kỹ thông tin trong phần giới thiệu sản phẩm để biết rõ thông tin chi tiết. Có nhiều bạn khi mua hàng thường bỏ qua bước này nên sẽ gặp khó khăn khi bắt buộc phải hủy đơn hàng hoặc chuyển sang một sản phẩm khác.

Mình đã từng hủy đơn hàng trên adayroi và theo mình thì việc này không có gì khó khăn cả.Chỉ cần bạn chưa xác nhận đã nhận hàng thì bạn vẫn có thể hủy đơn. Đây cũng là một trong những tính năng hay ho của mua hàng online trên adayroi mà không phải cách mua hàng truyền thống nào cũng có thể cạnh tranh được.

Bạn có thể mua lại đơn hàng bạn đã hủy

Đây chính là chính sách cho thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng của adayroi thật sự rất đáng khen ngợi. Dù lý do bạn đưa ra khi hủy đơn hàng là gì đi nữa thì bạn vẫn có thể thực hiện mua lại sản phẩm giống y hệt đơn hàng trước đó.

Có một lưu ý nho nhỏ là nếu bạn sử  dụng mã giảm giá adayroi  để mua hàng thì lần mua hàng tiếp theo bạn sẽ không sử dụng được mã giảm giá đó nữa. Cho nên nếu bạn đã đặt mua hàng với mã giảm giá rồi thì hãy cố gắng đừng bỏ phí mã giảm giá của bạn bạn nhé.

 

Hủy đơn hàng adayroi có khó không?

Theo mình thấy thì đơn hàng adayroi dễ đặt bao nhiêu thì cách hủy đơn hàng cũng đơn giản bấy nhiêu. Thế nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn phải sử dụng tính năng hủy đơn hàng adayroi thì có thể bạn sẽ gặp chút khó khăn. Những chia sẻ này của mình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chẳng may bạn đã đặt đơn hàng thành công mà lại có lý do nào đó để không muốn nhận sản phẩm đã đặt nữa.

Bạn có thể hủy đơn hàng adayroi qua mail, qua tổng đài
Bạn có thể hủy đơn hàng adayroi qua mail, qua tổng đài

Cách 1: Gửi mail hủy đơn hàng adayroi

Cách hủy đơn hàng adayroi gián tiếp này được nhiều người sử dụng vì chỉ cần đăng nhập vào mail và thực hiện một vài thao tác nhỏ là hủy thành công đơn hàng mà bạn đã đặt. Địa chỉ bạn cần ghi nhớ để gửi mail là cskh@adayroi.com. Bạn sẽ gửi một mail đến địa chỉ này với tiêu đề cần hủy đơn hàng mà bạn đã đặt, tên tiêu đề bạn ghi theo mã đơn hàng/ đơn hàng mà bạn đã đặt. Nếu có thể bạn hãy thêm lý do hủy đơn hàng để Adayroi nắm được thông tin từ bạn. Sau khi mình gửi mail hủy đơn hàng thì sau 30 phút sau là mình đã nhận được thư phản hồi của bên chăm sóc khách hàng của adayroi về việc xác nhận đã hủy thành công đơn hàng của mình. Thật đơn giản phải không các bạn.

Cách 2: Hủy đơn hàng adayroi qua tổng đài

Bạn truy cập vào đây để bắt đầu thao tác hủy đơn hàng adayroi. Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản của bạn đã đăng ký trên adayroi nhé. Đây là cách mình hay sử dụng nhất vì đã quen sử dụng các tính năng trên adayroi bao gồm cách đặt hàng adayroi và hủy đơn hàng adayroi.Tại đây bạn sẽ phải đăng nhập thành công, sau đó vào mục quản lý đơn hàng của bạn. Ở đây bạn có thể kiểm tra các thông tin điểm tích lũy thẻ vingroup và lịch sử các giao dịch của bạn.

Mục đích bạn vào đây là để kiểm tra chính xác đơn hàng của bạn. Sau khi có mã đơn hàng bạn hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của adayroi là 19001901 với cước phí 1000đ/ phút, ấn phím 0 để gặp điện thoại viên. Hầu hết các bạn điện thoại viên đều rất dễ thương nên bạn chỉ cần nói lý do hủy đơn hàng của bạn là họ sẽ tiếp nhận để bạn hủy đơn hàng adayroi bạn đã đặt.

Adayroi vẫn là một trong những trang mua hàng online hàng đầu hiện nay
Adayroi vẫn là một trong những trang mua hàng online hàng đầu hiện nay

Vấn đề ở đây là đôi khi bạn đã chuyển khoản trước khi bạn có mong muốn hủy đơn hàng. Bạn có thể nhân tiện hỏi điện thoại viên xem cách hoàn tiền như thế nào? Trước đây mình đặt mua một thỏi son trên adayroi và đã thanh toán cước. Sau đó vì không thích màu đó nữa mình có hủy qua tổng đài và nhận được tiền sau 5 ngày. Còn theo như mình biết thì tùy theo hình thức chuyển tiền thì bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại nhanh hay chậm.

Cách 3: Hủy đơn hàng adayroi khi nhận hàng

Đây là hình thức hủy đơn hàng adayroitrong trường hợp bất khả kháng khi bạn không còn cách nào khác. Hiện nay adayroi vẫn hỗ trợ khách hàng hủy đơn ngay cả khi bạn đã được người giao hàng đến tận nhà. Cá nhân mình thì chưa sử dụng cách hủy đơn hàng này bao giờ nhưng theo chia sẻ của những người đã có kinh nghiệm thì sử dụng cách này không được hay cho lắm vì sẽ làm mất thời gian của cả hai bên.

Hàng hóa bạn không nhận thì sẽ được vận chuyển trở lại cho bên giao hàng. Việc này sẽ mất thêm thời gian và chi phí nên nếu không phải là bất khả kháng thì bạn không nên làm khó cho dịch vụ của các bên liên quan bạn nhé.

Đến đây chắc các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi hủy đơn hàng adayroi dễ hay khó rồi đúng không? Cá nhân mình thấy chính sách hủy đơn hàng của các trang thương mại điện tử lớn trong đó có adayroi rất tiện lợi và đã hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa. Thế nhưng nếu bạn chưa từng phải suy nghĩ về thao tác hủy đơn hàng online thì cũng không có vấn đề gì ngoài việc chứng tỏ bạn là một người tiêu dùng rất thông thái đấy.

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *