Main navigation

Hướng dẫn mua hàng lazada bằng cách sử dụng mã giảm giá lazada

Mua sắm trực tuyến đang là phong trào mua sắm phát triển khá mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay. Thực tế đã có rất nhiều doanh nghiệp thịnh hành bán hàng online và nhiều fanpage bán hàng trên các mạng xã hội. Và lazada chính là trang bán hàng xếp hàng đầu tại Việt Nam và bạn có thể dễ dàng mua được nhiều mặt hàng chỉ bằng 1 cái click chuột. Hơn nữa khi sử dụng mã giảm giá lazada mua sắm tại lazada bạn sẽ có cơ hội mua hàng lazada với giá rẻ.

Dùng mã giảm giá lazada là như thế nào

Mã giảm giá lazada được hiểu là một đoạn kí tự bao gồm cả chữ và số và người dùng có thể nhập vào cuối cùng khi mua hàng lazada đặt hàng qua mạng. Và sau khi sử dụng mã giảm giá lazada khách hàng sẽ được thanh toán số tiền giảm xuống như quy định mà nhà bán đã đặt ra cho mã giảm giá đó.

Mã giảm giá lazada cho chủ thẻ
Mã giảm giá lazada cho chủ thẻ

Bạn có thể truy cập vào fundi để cập nhập mã giảm giá. Việc này giống như là bạn đi vào siêu thị và mua hàng có tặng kèm, nhưng sử dụng mã giảm giá lazada thì chúng ta được giảm trực tiếp vào mặt hàng cần mua. Khi bạn mua hàng lazada thì sẽ có mã giảm giá trên website nhưng rất khó nhìn, vì nhà bán hàng nào cũng muốn có lợi nhuận cao hơn. Cho nên bạn nên ghé thăm fundi để nhận mã giảm giá tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá lazada

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đăng ký

Khi bạn đăng nhập vào lazada thì mới sử dụng được mã giảm giá lazada. Tuy nhiên thì vẫn có trường hợp không đăng nhập thì vẫn sử dụng được mã. Việc bạn đăng nhập tài khoản thì sẽ giúp cho việc theo dõi và quản lý đơn hàng và khiếu nại khi cần thiết.

Dùng mã giảm giá lazada
Dùng mã giảm giá lazada

Bước 2: Bước đặt hàng

Nếu đã lựa chọn được sản phẩm thì bạn nên nhấn trực tiếp vào giỏ hàng và đặt mua theo hướng dẫn của lazada.

Bước 3: Nhập mã giảm giá lazada

Khi chọn được mã giảm giá lazada phù hợp với ngành hàng sản phẩm muốn mua thì có thể áp dụng. Để có được mã giảm giá tốt thì mỗi quy định dùng mã giảm giá đều khác nhau và bạn cần phải đọc rõ điều kiện để sử dụng phù hợp vì nhiều mã sẽ không hợp với sản phẩm.

Bước 4: Kiểm tra đơn hàng và thành tiền

Nếu mã giảm giá lazada đó dùng được thì sẽ có thông báo mức giá giảm.

  • Mỗi mã giảm giá lazada chỉ được sử dụng 1 lần
  • Không áp dụng chung trong các chương trình khuyến mãi khác. Và hệ thống tự động áp dụng ưu đãi cao nhất
  • Mã giảm giá lazada cho khách hàng mới chỉ sử dụng cho những khách hàng chưa từng mua hàng lazada.
  • Không áp dụng cho khách hàng mua với số lượng nhiều mua đi bán lại
  • Và chương trình mã giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng sẽ tùy vào chương trình có thể nhập mã hay không. Nếu không nhập mã thì có thể giảm ngay lập tức khi thanh toán.
Sử dụng mã giảm giá lazada
Sử dụng mã giảm giá lazada

Nếu có thắc mắc gì cần biết về cách dùng mã giảm giá lazada thì khách hàng có thể liên hệ tư vấn trực tiếp để biết được cách mua hàng lazada với giá rẻ.

Web: mã giảm giá

Địa chỉ: 12 Tôn Đản, Phường 2, Quận 4, TPCHM

Email: info@fundi.vn

 

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...