Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Go viet –Ứng dụng gọi xe công nghệ mới nhất hiện nay!

Vào thời điểm này nếu nói tới mã giảm giá Go viet thì chắc hẳn sẽ còn nhiều người đặt dấu chấm hỏi cho ý nghĩa của thuật ngữ này. Tuy nhiên nếu nói rằng Go Viet là ứng dụng gọi xe giống với Grab thì mọi chuyện lại khác. Chúng ta đã quen với sự độc quyền của Grab trên thị trường ứng dụng gọi xe online, vì thế sự xuất hiện của Go Viet và mã giảm giá Go Viet sẽ hứa hẹn một sự cạnh tranh mà khi đó người được lợi chính là khách hàng như chúng ta. Hãy cùng mã giảm giá fundi tìm hiểu về ứng dụng mới nhất nay nhé.

Ứng dụng gọi xe Go Viet – Đối thủ mới của Grab

Như đã đề cập ở trên, Go viet là một ứng dụng để gọi xe online. Mặc dù mới xuất hiện từ những ngày đầu tháng 8 năm nay nhưng Go Viet đã dần thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Hiện nay Go Viet mới được ứng dụng tại TP Hồ Chí Minh. Bạn sẽ sử dụng Go Viet trên điện thoại di động với tên gọi App Go Viet.Nếu bạn đang ở TP Hồ Chí Minh thì có thể sử dụng app Go Viet để đặt xe. Dịch vụ kết nối đặt xe hai bánh Go-bike và giao hàng Go-send để nhận, đón và trả khách.

Dịch vụ của Go viet bao gồm:

  • Xe ôm 2 bánh hay còn gọi là Go bike
  • Dịch vụ gọi xe taxi, 4 bánh hay còn gọi là Go car
  • Dịch vụ giao hàng hay còn gọi là Go send
  • Dịch vụ thanh toán, ví điện tử hay còn gọi là Go-pay

Nếu như Grab đang là ứng dụng gọi xe hàng đầu tại Việt Nam thì Go Viet là app gọi xe công nghệ hàng đầu tại đất nước láng giềng Indonesia. Với sự xuất hiện của Go viet, thị trường đặt xe Việt Nam sẽ sôi động hơn với sự hậu thuẫn của công ty Go-jek và được  chính Google rót vốn.

Sử dụng mã giảm giá Go Viet để đặt xe

Mã giảm giá Go Viet được sử dụng trên App Go Viet để đặt xe. Với đặc điểm vừa mới ra đời, cần mở rộng thị trường và quảng bá thương hiệu nên Go Viet đang có rất nhiều mã giảm giá, mã code khuyến mại chuyên đi cho khách hàng sử dụng go bike – di chuyển bằng xe máy hoặc go send – chuyển phát, giao hàng.

Sở dĩ nói Go Viet rất có tiềm năng bởi vì với đợt chạy thử vào tháng 7 vừa qua, Go Viet đã rất thành công trong việc ghi dấu ấn trên thị trường. Nếu bạn có mặt tại Tp Hồ Chí Minh vào thời gian đó, bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Và một phần của sự thành công đó cần được ghi nhận bằng sự xuất hiện của các chương trình khuyến mãi, trong đó có mã giảm giá Go Viet.

Fundi giới thiệu tới bạn một số mã giảm giá Go Viet mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mã giảm giá Go viet

Đầu tiên, để sử dụng được mã giảm giá Go Viet, bạn cần tải ứng dụng Go Viet về thiết bị di động. Việc tải về và cài đặt giống với hầu hết tất cả các ứng dụng khác, bạn vào cửa hàng ứng dụng trên hệ điều hành IOS và Android, tìm tên ứng dụng, tải về là xong!

Cách nhập mã giảm giá Go Viet rất đơn giản. Các bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Google mã giảm giá fundi để lấy mã giảm giá Go viet khi quyết định đặt xe

Bước 2: Mở ứng dụng Go-viet, bạn sẽ thấy mục NHẬP MÃ NGAY trên màn hình chính, bạn nhập mã khuyến mãi sau đó bấm XÁC MINH MÃ CỦA BẠN là xong

Bước 3: Kiểm tra mã giảm giá đã nhập đúng hay hợp lệ chưa.

Nếu bạn thấy thông báo hiện lên về chi tiết mã giảm giá đó thì là mã hợp lệ, còn trường hợp bạn nhập sai thì ứng dụng cũng sẽ có thông báo cụ thể.

Thế là xong! Vô cùng đơn giản và chuyến đi của bạn sẽ rẻ đến bất ngờ!

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về ứng dụng đặt xe mới nhất hiện nay: Go – viet. Sự xuất hiện của Go viet hứa hẹn sẽ là một cú hích mới trên thị trường mà Grab đã độc quyền từ rất lâu khi Uber sụp đổ. Với nền tảng vững vàng và sự hậu thuẫn của nhiều ông lớn, Grab chắc chắn sẽ còn tạo ra nhiều bất ngờ hơn nữa trong tương lai.

Còn việc của chúng ta bây giờ là sử dụng mã giảm giá Go viet để di chuyển thật xa với phí thật rẻ! Thử ngay thôi!

Bình Luận