mã giảm giá

Main navigation

Chia sẻ review chi tiết sau khi mua hàng Adayroi thành công!

Adayroi là một trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam và được nhiều người biết đến. Dưới sự hậu thuẫn vững chắc của Vingroup – Adayroi có đủ mọi yếu tố để xây dựng một thương hiệu hùng mạnh. Tuy nhiên điều cốt lõi dẫn tới thành công của các trang mua sắm online nói chung vẫn là những đánh giá của người tiêu dùng. Vậy thì để có một cái nhìn toàn diện hơn về Adayroi, chúng ta cùng nhau chia sẻ về những kinh nghiệm mua hàng Adayroi của khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Adayroi – thương hiệu 100% Việt Nam

Đa số các trang thương mại điện tử tại Việt Nam đều có đầu tư từ nước ngoài. Riêng với Adayroi thì đây là thương hiệu 100% Việt Nam. Có thể vì lý do chủ quan nên mình có cảm giác tin tưởng hơn khi biết về nguồn gốc của Adayroi. Đó là vì mình luôn có cảm tình với hàng hóa từ trong nước. Thêm vào đó giá bán hàng trên Adayroi khác hợp lý nếu không muốn nói là tương đối rẻ so với thị trường.

Nếu xét về tuổi đời, Adayroi ra đời khá muộn so với những trang thương mại điện tử khác. Vingroup hiện đang đặt nhiều kỳ vọng vào thị trường này khi đầu tư bài bản vào Adayroi với nhiều chính sách thu hút khách hàng.

Tuy nhiên như thế thôi thì chưa đủ, điều quan trọng nhất vẫn là sau khi mua hàng trên Adayroi  khách hàng cảm thấy như thế nào?

Một số thông tin chung khi mua hàng Adayroi

Để mua sắm hiệu quả thì việc hiểu rõ địa chỉ mua sắm là rất cần thiết. Một trong những thao tác bạn có thể thực hiện ngay đó là xem mã giảm giá Adayroi trước khi mua hàng Adayroi. Ngoài ra, hãy lưu ý một số thông tin sau:

  • Hoàn tất đơn hàng trong vòng 15 phút nếu không đơn hàng sẽ hủy
  • Mã coupon bạn nhập sẽ bị khóa trong 15 phút và phải chờ 15 phút sau mới mở lại
  • Lần đầu mua hàng và chọn hình thức thanh toán COD thì phải nhập mã xác minh qua số điện thoại

Nếu đã nắm rõ rồi thì chúng ta cùng trải nghiệm đánh giá mua hàng Adayroi nhé.

Chất lượng hàng hóa khi mua hàng adayroi

Chúng ta luôn lo lắng về chất lượng hàng hóa khi mua hàng online. Đây là tâm lý chung của khách hàng. Hiện nay số lượng hàng hóa trên Adayroi rất phong phú, số lượng khách hàng giao dịch cũng rất nhiều và ý kiến về hàng hóa cũng khác nhau.

Một số hàng hóa thế mạnh của adayroi có thể kể đến như:

  • Điện thoại trên Adayroi không phải là địa chỉ bán giá tốt nhất nhưng luôn có khuyến mãi hoặc ưu đãi đi kèm rất đáng để mua.
  • Thực phẩm trên Adayroi có nguồn gốc từ Vinmart đã được đảm bảo 100% về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hầu hết thực phẩm tươi, ngon, đảm bảo tuy nhiên thỉnh thoảng Adayroi cũng nhận được phản hồi về độ tươi của các mặt hàng tươi sống.
  • Deal ăn uống và du lịch: Đây là thế mạnh của Adayroi. Nếu đặt voucher trên Adayroi thì chỉ cần xem kỹ nội dung áp dụng của voucher để không bỏ sót thông tin

Về chất lượng mua hàng trên Adayroi theo cá nhân mình đánh giá khá tốt, ít khi gặp phải phàn nàn từ khách hàng, hàng hóa được bảo quản tốt khi tới tay người tiêu dùng.

Mua hàng trên Adayroi hỗ trợ đổi trả hàng

Mua hàng online hỗ trợ đổi trả hàng là điều tất nhiên khi mà khách hàng không được “mắt thấy tai nghe” khi đặt mua sản phẩm!

Mua hàng Adayroi bạn sẽ nhận được phiếu hướng dẫn đổi trả hàng kèm theo hàng giao – trừ mặt hàng thực phẩm. Nếu bạn không vừa ý hoặc hàng hóa có sai sót thì hãy làm theo hướng dẫn của phiếu đổi trả. Hiện nay thời gian đổi trả hàng trên Adayroi trung bình là 3 ngày – rất ngắn so với nhiều trang thương mại khác.

Giao hàng trên Adayroi

Adayroi có đội ngũ giao hàng riêng. Đó là vì chính sách giao hàng nhanh trên Adayroi. Họ có hệ thống nhân viên giao hàng tại các tỉnh , thành để đảm bảo giao hàng dưới 2h từ khi đặt hàng. Hiện nay chính sách giao hàng này vẫn đang hoạt động tương đối tốt. Còn về sau này nếu lượng hàng hóa cần giao nhiều lên thì chúng ta cùng chờ xem Adayroi giải quyết như thế nào.

Vấn đề tối ưu hoạt động giao hàng vẫn luôn là bài toán hóc búa của các đơn vị bán hàng trực tuyến chứ không riêng gì khi bạn mua hàng Adayroi.

Mua hàng adayroi và đóng gói hàng hóa

Với những sản phẩm mình đã từng đặt mua, túi giao hàng của Adayroi khá đẹp và thân thiện với môi trường. Đó là loại túi vải có thể dùng lại được nhiều lần, không phải túi nilon.

Bạn sẽ không nỡ vứt chiếc túi này đi đâu vì thật sự nó rất đẹp và nếu để lại sẽ rất tiện dụng khi bạn đang cần đựng đồ. Đây cũng không phải việc làm ngẫu nhiên mà là một cách xây dựng hình ảnh của Adayroi.

Chắc hẳn sẽ còn rất nhiều trải nghiệm mua hàng adayroi khác nhau. Mỗi một đơn hàng được đặt sẽ là một câu chuyện về mua hàng online. Bạn có muốn cùng chia sẻ với Fundi không? Hãy lưu lại đường link này và để lại comment cùng chúng tôi nhé.

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *