Mời thêm bạn,nhận 30k !

Đăng nhập vào tài khoản Fundi của bạn

Chọn thương hiệu bạn muốn hoàn tiền

Fundi dẫn đến trang đối tác & mua sắm như bình thường

Hoàn tiền ở trạng thái "Tổng số tiền tích lũy"

Kiếm tra thông tin tài khoản trước khi rút về

Chia sẻ bí quyết mua hàng online giá tốt nhất nhờ sử dụng hợp lý các mã miễn phí vận chuyển Shopee

Mua hàng online đặc biệt là mua hàng trên shopee có nhiều ưu điểm nhưng phí vận chuyển quá cao trở thành một trong những rào cản khiến người sử dụng băn khoăn. May mắn là chúng ta có thể tối giản khoản chi phí vận chuyển đó nhờ việc sử dụng các loại mã mã miễn phí vận chuyển shopee hiện có là mã miễn phí vận chuyển của shopee, mã miễn phí vận chuyển của shop, mã giảm giá trực tiếp trên từng đơn hàng và shopee xu.

Phí vận chuyển trên Shopee

Shopee thực sự đã trở thành một trong những lựa chọn được ưu tiên của người mua hàng online hiện nay. Với ưu điểm về sản phẩm đa dạng, khuyến mãi phong phú, giao hàng nhanh chóng….không khó hiểu khi Shoppe lần lượt vượt mặt những sàn thương mại điện tử khác ra đời sớm hơn để cạnh tranh trực tiếp với những cái tên lớn nhất tại Việt Nam hiện nay như Tiki hoặc Lazada.

Có thể nói, phí vận chuyển trên Shopee chính là điều băn khoăn lớn nhất khiến người tiêu dùng quyết định có nên mua hàng hay không. Với sự có mặt của hàng ngàn shop bán hàng như hiện nay, việc tìm được một sản phẩm ưng ý không khó. Vấn đề là khi đã lựa chọn được sản phẩm, để sở hữu được sản phẩm đó, người tiêu dùng sẽ cần thanh toán thêm một khoản phí vận chuyển cho đơn vị vận chuyển. Và đôi khi, phí vận chuyển cao hơn cả phí thanh toán cho sản phẩm đó!

Phí vận chuyển trên shopee phụ thuộc vào loại mặt hàng, khối lượng hàng hóa, phương tiện vận chuyển, địa điểm nhận hàng, phương thức thanh toán… nên không giống nhau. Có những lúc bạn mua được hàng khi flash sale chỉ còn 1K nhưng phí vận chuyển lên tới 30K hoặc hơn trong khi bạn có thể mua được sản phẩm đó theo cách truyền thống nhanh và rẻ hơn! Là người tiêu dùng thông thái, chắc chắn nhiều người sẽ chọn phương án thứ 2.

Vậy làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu mua sắm online trên Shoppee mà vẫn đảm bảo tính kinh tế, giảm chi phí vận chuyển đến mức tối đa? Câu trả lời là hãy sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee.

Mã miễn phí vận chuyển Shopee hàng tháng

Ngay từ khi mới bắt đầu giới thiệu tại Việt Nam, Shopee đã phủ sóng khắp nơi với khẩu hiệu “miễn phí vận chuyển”. Mặc dù có kèm theo điều kiện về giá trị đơn hàng và số tiền hỗ trợ tối đa nhưng không thể phủ nhận Shoppee đã thành công khi giải quyết đúng vấn đề khiến khách hàng băn khoăn.

Hiện nay, mã miễn phí vận chuyển Shopee có nhiều điều kiện hơn, ít hơn nhưng nếu cân đối hợp lý vẫn là lựa chọn tốt để giảm giá trị của đơn hàng mua online tại đây. Hàng tháng, mỗi tài khoản sẽ được hỗ trợ một số mã miễn phí vận chuyển. Tùy theo tài khoản cũ hay mới, tùy theo phương thức thanh toán sẽ có số lượng mã khác nhau. Các tài khoản mới thường được hỗ trợ vận chuyển cao hơn. Hiện nay thanh toán qua Airpay cũng được Shoppee khuyến khích nên tương đối nhiều mã miễn phí vận chuyển shopee.

Mã miễn phí vận chuyển Shopee theo tháng được mặc định ở từng tài khoản, người tiêu dùng không cần lưu lại. Khi tiến hàng thanh toán, khách hàng chỉ cần vào phần “Shopee voucher”, chọn mã đang có sau đó hệ thống sẽ tự động giảm giá cho đơn hàng.

Mã miễn phí vận chuyển Shopee của Shop

Các Shop bán hàng có những mã miễn phí vận chuyển Shopee riêng. Có hai loại mã miễn phí vận chuyển của Shop thường được sử dụng đó là mã miễn phí vận chuyển trực tiếp cho từng sản phẩm và mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm của Shop.

Mã miễn phí vận chuyển trực tiếp cho từng sản phẩm được các shop ghi  ngay tại tên sản phẩm được lựa chọn. Hãy ghi lại những mã này và tiến hành nhập mã khi thực hiện thanh toán đơn hàng.

Mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm của một shop thường xuất hiện khi khách hàng ấn vào phần thông tin cửa hàng. Khi nhấn theo dõi Shop, khách hàng sẽ nhận được mã miễn phí giảm giá cho các sản phẩm sẽ mua. Những mã này có điều kiện về tổng giá trị đơn hàng và mức giảm tối đa nhưng cũng là một cách để bảo vệ ví tiền của người tiêu dùng hiệu quả, đặc biệt khi mua nhiều sản phẩm của cùng một cửa hàng.

 

Mã giảm giá đơn hàng trực tiếp

Những mã  giảm giá này thường xuất hiện ở phần thanh toán. Nếu như hai loại mã miễn phí vận chuyển đã đề cập không được sử dụng đồng thời thì mã giảm giá đơn hàng trực tiếp được phép sử dụng cùng lúc với mã giảm giá vận chuyển shopee.

Là mã giảm giá do bên bán cung cấp nên giá trị giảm giá sẽ tùy thuộc vào từng loại hàng hóa, số lượng sản phẩm, tổng đơn cần thanh toán… Những mã này có thể giúp đơn hàng của bạn giảm 2K, 5K, 10K…

Tuy nhiên, mã giảm giá đơn hàng trực tiếp không có mặt trên tất cả các shop nên để chắc chắn hãy xem phần thông tin cửa hàng trước khi mua sắm nhé!

Trên đây là một số mã miễn phí vận chuyển Shopee giúp người mua hàng online giải quyết được vấn đề phí vận chuyển nói riêng và tổng chi phí khi mua hàng online nói chung. Bên cạnh đó, các chương trình flash sale, sử dụng shopee xu hay dùng dịch vụ hoàn tiền shopback của Fundi cũng là cách kiểm soát chi phí mua hàng hiệu quả. Việc hiểu rõ và kết hợp những ưu đãi đó sẽ là cách tốt nhất để mua hàng thật tiết kiệm mà hiệu quả.

Bình Luận