mã giảm giá

Main navigation

6 bước đơn giản để săn vé giá rẻ Atadi thành công

Vé giá rẻ Atadi vn là một trong những từ khóa được độc giả của Fundi quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua. Đã có rất nhiều inbox để hỏi về cách săn vé giá rẻ Atadi hay làm thế nào để du lịch mà không cần quá lo lắng về chi phí phát sinh khi đi máy bay? Trong bài viết này Fundi sẽ tổng hợp lại thông tin về cách săn vé giá rẻ Atadi nhanh, hiệu quả từ những người đã từng săn vé giá rẻ thành công nhé.

vé giá rẻ Atadi-min

Vé giá rẻ Atadi là bí kíp để bạn có được những trải nghiệm bay tuyệt vời

Tính năng săn vé giá rẻ Atadi vn

Săn vé máy bay giá rẻ chưa bao giờ là một  hành trình dễ dàng với những người bận rộn hoặc chưa có kinh nghiệm. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao trên Atadi vn vẫn luôn có vé máy bay giá 69k, 99k, 199k mà mình chẳng bao giờ đặt vé thành công?

Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này? Nếu bạn không có nhiều thời gian thì việc săn vé giá rẻ Atadi hoặc vé máy bay 0đ trước đây sẽ rất khó khăn. Còn hiện tại thì công cuộc Atadi săn vé rẻ đã đơn giản hơn rất nhiều nhờ có tính năng tài khoản trả trước và săn vé rẻ ngay tại Atadi vn

vé giá rẻ Atadi 1-min

Tài khoản trả trước và săn vé giá rẻ giúp khách hàng đặt vé giá rẻ

Hai tính năng này của Atadi sẽ giúp bạn có được vé máy bay giá rẻ nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Cùng nhờ hai tính năng này mà 6 bước để săn vé giá rẻ Atadi trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bước 1: Công tác chuẩn bị

Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị tiền cho tài khoản trả trước. Đây chính là tài khoản sẽ được giảm trừ dần khi bạn đặt vé. Thao tác cuối cùng này thường mất nhiều thời gian nên nếu bạn chủ động được thì cơ hội giành vé giá rẻ sẽ tăng lên rất nhiều đấy.

Tài khoản trả trước tại Atadi hiểu đơn giản là số tiền bạn sẽ nạp trước vào tài khoản đăng ký thành viên của mình trên Atadi. Nếu bạn đang có dự định cho một chuyến du lịch đông người thì chắc chắn bạn nên biết về tài khoản trả trước trên trang săn vé máy bay giá rẻ Atadi.

Bạn đừng quên những thông tin về hành trình, thời gian, mức giá theo nhu cầu của mình để có nhiều lựa chọn hơn khi bước vào hành trình trở thành người săn vé giá rẻ chuyên nghiệp.

Thông tin cuối cùng bạn cần chuẩn bị đó là số lượng hành khách tham gia chuyến bay. Hãy luôn chắc chắn rằng bạn điền chính xác thông tin họ tên – giới tính trong trường hợp bạn đặt vé hộ và đừng quên những thông tin liên lạc khi cần thiết như người liên lạc, email và số điện thoại nhé.

vé giá rẻ Atadi 2-min (1)

Chuẩn bị đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi săn vé

Bước 2: Truy cập vào trang chủ Atadi và lựa chọn hành trình

Nếu bạn chưa bao giờ truy cập vào Atadi vn thì hãy search Atadi trên google nhé. Ngay sau khi truy cập bạn sẽ thấy công cụ săn vé giá rẻ hiển thị trên màn hình. Hãy click vào đó để xem thông tin các chuyến bay có giá vé rẻ nhất trong vòng 30 ngày gần đây của các chặng bay có nơi đi là nơi bạn đang ở.

Công cụ săn vé giá rẻ của Atadi thông minh và hoàn toàn tự động. Nhờ đó mà Atadi có khả năng nhận diện địa chỉ bạn đang ở một cách tự động nên bạn chỉ cần chọn điểm đến mà thôi.

Bạn chọn điểm đến bằng cách click vào màn hình bên trái hoặc chọn ô nơi đến ở ô màu đỏ bên phải.

vé giá rẻ Atadi 3-min

Đăng nhập vào trang chủ Atadi và chọn tab săn vé giá rẻ

Nói tóm lại, bước này bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Atadi và chọn tab atadi săn vé rẻ để bắt đầu lựa chọn hành trình. Rất đơn giản cho tất cả mọi người, kể cả những người lần đầu tiên đến với “sự nghiệp” săn vé giá rẻ Atadi.

Bước 3: Chọn chuyến bay có giá vé  rẻ nhất

Sau khi bạn hoàn thành bước 2 thì màn hình bên trái sẽ có mức giá vé máy bay rẻ nhất trong 30 ngày để bạn so sánh và chọn thời gian đi và về thích hợp. Ở bước này bạn chỉ cần chọn số lượng hành khách và click chọn mục tìm chuyến bay.

Trên bảng cập nhật giá vé khuyến mại, bạn chọn tất cả hành trình sau đó nhấn vào nút săn vé ở góc phải màn hình. Bạn hãy chọn mức giá vé rẻ nhất có ghi trên màn hình, có giá vé lên xuống theo giờ bay và chọn chuyến bay trên đồ thị và danh sách chuyến bay là xong.

Thao tác cuối cùng ở bước này là nhấn vào mục giá vé để chuyển tới bước tiếp theo.

vé giá rẻ Atadi 5-min

Bạn hãy chọn chuyến bay có giá vé rẻ nhất và phù hợp với nhu cầu

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân

Bước này bạn sẽ cần xem lại một lần nữa những thông tin đã lưu lại ở khâu chuẩn bị. Bạn chỉ được nhập tên không dấu và nên nhập thật chính xác vì vé giá rẻ Atadi không đổi được tên và nếu ô nhập tên hiện màu đỏ thì tức là bạn nhập chưa đúng chuẩn. Khi đó bạn hãy kiên nhẫn nhập lại nhé.

Mặc dù là bước đơn giản nhất nhưng đã có rất nhiều người hụt mất cơ hội đặt vé giá rẻ Atadi do mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa ở bước này. Đừng để mình trở thành người tiếp theo nhé.

Bước 5: Thanh toán vé giá rẻ Atadi

Atadi hiện đang hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức như chuyển khoản, nộp tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng, visa, tiền mặt… nhưng các hình thức này đều yêu cầu thời gian xác nhận khá lâu nên theo Fundi là không phù hợp lắm nếu bạn muốn săn vé giá rẻ.

Bạn có nhớ ở đầu bài viết chúng ta có đề cập đến tài khoản trả trước trên Atadi? Và đây là câu trả lời. Nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần chọn hình thức thanh toán này, Atadi sẽ giảm trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn. Và thật nhanh chóng, bạn sẽ đến bước cuối cùng chính là đặt vé giá rẻ Atadi.

vé giá rẻ Atadi 7-min

Thanh toán bằng tài khoản trả trước sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian

Bước 6: Đặt vé giá rẻ Atadi

Bước này rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn chọn vào mục “đặt vé” và đợi Atadi xác nhận đã đặt vé máy bay giá rẻ thành công cho bạn là xong.

Như vậy, bạn đã thành công trong việc đặt vé giá rẻ Atadi. Nếu như tỉ lệ thành công ở các trang khác chỉ nằm ở khoảng 20 – 30% thì nhờ có công cụ tài khoản trả trước và công cụ săn vé giá rẻ, Atadi sẽ giúp bạn có được những chuyến bay giá rẻ trong tầm tay.

Có một lời khuyên là nếu bạn gặp khó trong khi săn vé giá rẻ Atadi thì hãy liên hệ tổng đài của Atadi hoặc chat ngay với Fundi nhé.

Tin liên quan

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *