Main navigation

Thông tin mã giảm giá shopee mới nhất và cách sử dụng

Bạn là người thường xuyên mua sắm hàng trực tuyến thì chắc chắn sẽ quen thuộc với trang bán hàng shopee, lazada, tiki, adayroi…có rất nhiều các sản phẩm đa dạng thoải mái lựa chọn. Đa phần các trang bán hàng online đều có mức giá ưu đãi và cạnh tranh giá rẻ hơn ngoài thị trường, và các đối thủ nhìn mặt nhau mà bán nên không có sự chênh lệch nhiều về giá. Hơn nữa việc biết cách sử dụng mã giảm giá shopee, mã giảm giá lazada khi mua hàng thì giá sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Lấy mã giảm giá shopee mới nhất

Chỉ vừa mới thành lập trong 2 năm gần đây nhưng tốc độ phát triển của shopee lại phát triển khác nhanh chóng, nhờ vào cách thức mua hàng tối ưu và sản phẩm đa dạng với mức giá phải chăng nhất. Để giúp cho khách hàng có thể mua hàng shopee thuận lợi và sử dụng mã giảm giá shopee mua hàng giá rẻ.

ma-giam-gia-shopee
Mã giảm giá shopee mới nhất

Mã giảm giá shopee cũng như các mã giảm giá lazada đó chính là một đoạn ký tự gồm chữ cái và số để dùng trong thanh toán. Những mã giảm giá shopee mới nhất sẽ được dùng nhằm mục đích kích cầu người tiêu dùng mua sắm, nhằm tăng số lượng bán ra cho một nhóm sản phẩm nhất định. Nhiều mã giảm giá shopee có giá trị cao đến vài trăm nghìn và nhờ đó bạn có thể mua sắm hàng với giá rẻ nhất.

Một số mã giảm giá shopee có giá trị sử dụng lâu dài

  • Mã ANMD1303 dùng áp dụng giảm 50k cho tất cả các đơn hàng sản phẩm thời trang có giá trị trên 300k
  • Mã WELCOMESHOPEE có giá trị giảm 10% tối đa 50k là mã giảm giá shopee cho khách hàng mới
  • Mã ELSD giảm 10% cho đơn hàng từ 200k cho các sản phẩm điện thoại, và phụ kiện
  • Mã ELAD giảm giá 30k cho đơn hàng từ 200k với sản phẩm thiết bị âm thanh
  • Mã ELBIG giảm giá 10% với đơn hàng điện thoại, công nghệ

Và bạn có thể cập nhập thêm thông tin mã giảm giá shopee

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá shopee

 

Sau khi xác định được sản phẩm muốn mua cho vào giỏ hàng và tiến hành bước thanh toán thì tại đây sẽ có ô nhập mã giảm giá shopee và bạn có thể nhập mã tại đây rồi thanh toán như bình thường là xong.

su-dung-ma-giam-gia-shopee
Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá shopee

Hình thức mua hàng tại các trang bán hàng trực tuyến là giống nhau bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn tìm nhập và sử dụng mã giảm giá lazada

Sau khi mua hàng shopee xong thì sẽ có tin nhắn gửi qua số điện thoại đăng ký của bạn hoặc là email để tiện theo dõi tình trạng đơn hàng. Hàng gửi từ kho sẽ đến tay người mua trong vòng từ 2 đến 4 ngày (không vào thứ 7, chủ nhật). Chính vì vậy mà khi mua hàng online bạn cần nhập chính xác số điện thoại và gmail để lấy mã xác minh. Và mỗi mã giảm giá khác nhau sẽ được ứng dụng trong từng ngành hàng với thời gian quy định. Và mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mã giảm giá shopee đó 1 lần.

 

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...