Main navigation

Sự tin tưởng và an toàn khi làm từ thiện

Chúng tôi có nhiệm vụ tạo nên một cộng đồng đáng tin cậy, an toàn và văn minh, không cho phép bất kì sự thiếu trung thực hoặc lừa đảo khi tham gia kêu gọi vốn và sự giúp đỡ ở đây. Những dự án được đăng trên fundi.vn là phi lợi nhuận. fundi.vn muốn trở thành cầu nối uy tín giữa những người đang cần sự giúp đỡ và những người muốn làm từ thiện .

Những điều bạn cần biết

  • fundi.vn là nơi một người hoặc một nhóm người đang kêu gọi sự giúp đỡ từ những người khác đối với những cuộc đời khó khăn và bất hạnh. Những dự án được tạo trên website này đều phải kiểm duyệt kỹ trước khi được đưa đi kêu gọi sự ủng hộ qua nhiều kênh khác nhau.
  • Những người gọi vốn có trách nhiệm chính cho dự án của họ, họ sẽ là người cập nhật thông tin dự án và trao đổi trực tiếp với người muốn giúp đỡ và ủng hộ qua điện thoại, email, và facebook.
  • Những người muốn làm từ thiện sẽ đóng góp trực tiếp cho bên kêu gọi vốn, chứ không thông qua bất cứ bên trung gian thứ 3 nào. Đều này sẽ đảm bảo tính an toàn cho các giao dịch và người làm từ thiện có thể biết chính xác sự đóng góp của mình có ý nghĩa như thế nào.fundi
  • Sự tin tưởng sẽ quyết định tất cả đến thành công của việc kêu gọi ủng hộ. Do đó chúng tôi đã xây dựng những quy tắc và chuẩn mực nhằm đảm bảo sự trong sạch của cộng đồng này. Xây dựng sự tin tưởng cần rất nhiều thời gian, nỗ lực và sự giúp đỡ của các thành viên. Do đó, nếu thấy những dự án từ thiện nào mang lợi ích cá nhân, khác với tiêu chí của diễn đàn, xin bạn vui lòng report cho chúng tôi ngay lập tức.
  • Toàn bộ thông tin cá nhân của người gọi vốn, và các thành viên trong cộng đồng được bảo mật hoàn toàn bằng hệ thống quản lý website. Khi tạo dự án, việc nhập đầy đủ thông tin cá nhân là điều bắt buôc để chúng tôi có thể liên hệ kiểm tra trước khi post dự án mới.

Loading...