mã giảm giá

Main navigation

Tránh lừa đảo khi đặt phòng khách sạn bằng cách truy cập agoda

Nhiều bạn trẻ chia sẻ đã từng bị lừa khi đặt phòng qua mạng làm cho chuyến du lịch không được trọn vẹn. Để giúp cho nhiều độc giả nắm được những vấn đề dễ gặp phải khi đặt phòng qua mạng. Cũng như là bí kíp để đặt được phòng tốt nhất trên đặt phòng agoda để có một chuyến du lịch tốt nhất.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại agoda
Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại agoda

Có nên đặt phòng agoda

Trang đặt phòng agoda phát triển ở khắp các nước châu Á quanh khu vực Thái Bình Dương. Được đặt trụ sở tại Singapore, agoda đã giúp cho nhiều khách du lịch giải quyết được vấn đề đặt phòng khách sạn. Người dùng có thể so sánh giá cả, dịch vụ của khách sạn để đặt phòng agoda đúng theo như nhu cầu của mình.

Việc đặt phòng sẽ tiện lợi hơn, nhưng lưu ý khi đặt phòng agoda thì bạn phải thanh toán tiền trước khi nhận phòng. Và nếu muốn hủy đặt phòng thì phải yêu cầu trước từ 1 đến 2 tuần để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp khách sạn. Chính sự chọn lựa đáng tin tưởng mà agoda được rất nhiều khách hàng sử dụng, nên các khách sạn muốn bán phòng cũng sẽ đồng ý bán với giá rẻ hơn.

Cẩn thận với hình ảnh quảng cáo đẹp
Cẩn thận với hình ảnh quảng cáo đẹp

Chú ý đặt phòng tránh lừa đảo qua hình ảnh quảng cáo

Một số khách sạn có những hình ảnh đặt phòng rất đẹp, nhìn là muốn ở tại đó ngay. Nhưng lưu ý rằng hình ảnh chỉ có tính chất minh họa và lừa đảo thôi. Khi muốn chọn một khách sạn ở bạn cần phải xem xét review và hình ảnh trực tiếp từ google sẽ có một số hình ảnh thật để bạn tham khảo.

Và không nên ham giá rẻ vì thật sự những con số trên một số trang đặt phòng là những con số ảo. Họ nâng giá để rồi giảm. Vì nhiều trang đặt phòng phải trả 20% cho giá mỗi booking trên website và 4% phí chuyển cho ngân hàng. Và bạn đặt phòng chắc chắn sẽ không nhận được ưu đãi đặc biệt là trong các dịp lễ tết. Một chi phí đặt phòng tốt cộng thêm một chuyến bay giá rẻ từ atadi săn vé rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tiền cho chuyến du lịch của mình.

Đặt phòng agoda
Đặt phòng agoda

Giải pháp đặt phòng khách sạn

Sau khi đã tìm được phòng khách sạn thì bạn nên trực tiếp đặt qua agoda đặt phòng không nên thông qua trung gian đặt phòng nữa. Hoặc là tìm giảm giá adayroi đặt phòng khách sạn. Không bị tính thêm phí và quan trọng hơn là có thể phản ánh trực tiếp tới khách sạn những vấn đề cần phải giải đáp. Agoda sẽ giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Cần tìm hiểu rõ những thông tin điểm du lịch đến trên các bài chia sẻ du lịch. Bạn sẽ nhận được những thông tin từ những người đi trước và tìm hiểu cho mình một địa điểm dừng chân đáng tin cậy. Không phải tốn nhiều thời gian trong vấn đề ăn ngủ đi lại khi đi du lịch để có một chuyến đi đầy thú vị.

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *