mã giảm giá

Main navigation

Thương hiệu son hàn quốc chính hãng bán chạy nhất tại Việt Nam

Chúng ta có thể bắt gặp hệ thống các cửa hàng, siêu thị mỹ phẩm hàn quốc được bán ở khắp mọi nơi trên đường phố Sài Gòn. Hơn nữa, cùng với hệ thống mạng lưới hàng xách tay trên các mạng xã hội, các trang thương mại điện tử như adayroi, tiki, lazada. Bạn có thể dễ dàng tìm thất những thỏi sơn ưng ý dành cho mình. Dưới đây là những thỏi son hàn quốc chính hãng đẹp cho màu đẹp nhất.

Son hàn quốc chính hãng Etude house

Đây là một thỏi son hàn quốc chính hãng tốt nhất được đánh giá cao hơn cả Tony Moly hay những sản phẩm của The Face Shop nhờ vào khả năng bền màu và lên màu nhanh. Sở hữu công nghệ led sẽ cho những màu sắc sặc sỡ và cấu trúc dạng kem không lem, bền màu. Son hàn quốc chính hãng Etude giúp bạn có một làn môi căng mọng, giữ ẩm tốt. Khi thoa son lên môi sẽ dễ dàng cảm nhận được sự mềm mại của môi như là đang thoa son dưỡng vậy.

Son hàn quốc chính hãng Etude
Son hàn quốc chính hãng Etude

Các dòng son kể đến của tương hiệu Etude là: dear my wish, lips talk, color in liquid lips…mà bạn dễ dàng bắt gặp tại các trang web adayroi, lazada. Sử dụng adayroi mã giảm giá để mua hàng với giá hấp dẫn nhé.

Son hàn quốc đang hot 3 Concept eyes

Thương hiệu son hàn quốc Concept đã ra đời từ năm 2009 tập trung thu hút khách hàng bằng các mặt sơn matte, tint… với nhiều bảng màu mới lạ. Đặc trưng của son hàn quốc Concept là son bền màu, lâu trôi, tuy nhiên thì son sơn khá khô môi nên bạn cần đi kèm theo đó là một lớp son dưỡng ẩm để có một làn môi căng mọng.

Mới tiến đến Việt Nam trong vài năm nay nhưng 3CE đang trở thành dòng son hàn quốc đang hot nhất của các tín đồ son Việt. Lý do chính là được lăng xê bởi Park Sora một hot girl xinh xắn hàng đầu hàn Quốc. Bạn có thể mua hàng online bằng adayroi mã giảm giá cập nhập tại fundi để mua son với giá rẻ nhất. Chỉ từ 280.000 đồng/ 1 cây.

Son hàn quốc đang hot nhất
Son hàn quốc đang hot nhất

Còn nhiều những thương hiệu son hàn quốc nữa nhưng hôm nay tôi chỉ giới thiệu cho bạn đọc 2 thương hiệu son đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay và được bán giá tốt nhất khi sử dụng adayroi mã giảm giá để mua hàng trên adayroi.

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *