Main navigation

Mua hàng tiki nhận ngay mã giảm giá tiki 100k từ app momo

Tiki thỉnh thoảng vẫn có chương trình lấy mã giảm giá tiki 100k cho khách hàng. Đây có thể nói là một chương trình khuyến mãi cực ngon lành cho các khách hàng mua hàng online. Vì rất hiếm khi mới có dịp xảy ra và khi có giảm giá chỉ áp dụng cho các đơn hàng trên 600.000 đồng. Rất ít trường hợp được áp dụng giảm giá cho đơn hàng 200.000 đồng.

Mẹo giúp bạn nhận mã giảm giá tiki 100k

Dưới đây thì fundi sẽ mách cho bạn cách nhận được mã giảm giá tiki 100k cho tất cả các đơn hàng thanh toán mua hàng trên tiki nhân dịp có khuyến mãi.

Thanh toán qua momo nhận mã giảm giá tiki 100k
Thanh toán qua momo nhận mã giảm giá tiki 100k

Bước 1: Sau khi tại app Momo thì bạn truy cập vào ứng dụng đó và sử dụng khuyến mãi tiki để được mua hàng giảm giá 100.000 đồng.

Bước 2: Chọn liên kết ngân hàng dùng thanh toán momo

Bạn cần liên kết với ngân hàng để có nguồn tiền thanh toán qua momo. Hiện tại thì có rất nhiều các ngân hàng đã trực tiếp liên kết với thanh toán điện tử momo như là Vietcombank, VPbank, OCB, Eximbank, ACB, Saccombank, TPbank. Và cần có tài khoản đăng nhập internet banking thì mới liên kết thanh toán mua hàng tiki được.

Bước 3: Nạp tiền hoặc thanh toán cho đơn hàng tối thiểu 10.000 đồng từ tài khoản ngân hàng.

Bấm chọn nạp tiền vào ví -> nhập số tiền vào ngân hàng vừa liên kết -> chọn nạp tiền -> xác nhận hoàn thành giao dịch.

Bước 4: Nhận mã giảm giá tiki

Sau khi hoàn thành 3 bước thực hiện trên thì bạn sẽ nhận được thông báo đi kèm với quà tặng là mã giảm giá tiki 100k trên tiki

Áp dụng mã giảm giá tiki tại tiki

Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua trên tiki và chọn thanh toán nhận hàng tại nhà. Tại khâu thanh toán này bạn nên chọn thanh toán bằng momo và thông tin mã QR được hiển thị. Bấm vào nút QR trên app momo và quét mã QR để thực hiện thanh toán. Tại đây mã giảm giá tiki 100k sẽ được ứng dụng và bạn click xác nhận để hoàn tất.

Xác nhận thanh toán lấy mã giảm giá tiki
Xác nhận thanh toán lấy mã giảm giá tiki

Tất cả diễn ra tất dễ dàng thực tế chỉ mất 5 phút để hoàn thành mua hàng tiki được giảm giá. Để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi bạn nên cập nhập mã giảm giá thường xuyên trên fundi để trở thành người mua hàng thông thái.

Web: mã giảm giá

 

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...