mã giảm giá

Main navigation

Kinh nghiệm mua hàng điện tử trên trang thương mại adayroi

Khi mua điện thoại cảm ứng giá rẻ thì ngoài những cửa hàng có hệ thống trải dài khắp toàn quốc như là FPT và Thế giới di động thì những trang bán hàng điện tử như là lazada và adayroi cũng đều là những thương hiệu nổi bật trong cuộc săn hàng giá rẻ.

Tìm hiểu cách thức bán và nhà cung cấp hàng adayroi

Những thương mái có địa chỉ cung cấp trên adayroi là các đại lý bán lẻ chính hãng như cellphones, techone..luôn có những mặt hàng điện thoại cảm ứng giá rẻ có giá thấp hơn mức giá các nhà cung cấp khác, chất lượng tương đương. Và đặc biệt khi mua hàng online adayroi thì khách hàng có thể so sánh giá trực tiếp giữa nhiều đơn vị bán hàng khác nhau, lựa chọn mức giá phù rẻ nhất để sản phẩm nhanh tay đến với bạn hơn.

Thông tin hàng bán tại adayroi
Thông tin hàng bán tại adayroi

Ngoài ra khi mua hàng trên adayroi thì ngoài những mức ưu đãi của thương mái bán hàng thì adayroi mã giảm giá còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua online như là mức giảm giá 3% tương đương với 700.000 đồng cho khách hàng mua điện thoại iphone trên adayroi.

Đặc biệt khi thanh toán mua hàng adayroi bằng thẻ VinID của Vingroup thì khách mua hàng còn được giảm thểm đến 5% giá trị, và có tích lũy điểm mua hàng cho lần sau.

Chính sách bảo hành mua điện thoại cảm ứng giá rẻ adayroi

Nhận thấy giá của nhiều sản phẩm điện thoại cảm ứng giá rẻ hơn trên adayroi so với những nơi bán hàng khác, nhưng nhiều khách hàng vẫn không an tâm mà chấp nhận mua điện thoại có giá trị cao tại các cửa hàng điện thoại khác phần lớn có thể là do chính sách bảo hành tại cửa hàng khiến cho họ an tâm hơn. Adayroi là một thương hiệu bán hàng online nên khách hàng chưa biết đến nhiều cũng như chưa tin tưởng vào những địa chỉ bán hàng online.

Chính sách bán hàng của adayroi
Chính sách bán hàng của adayroi

Sau bài viết này hy vọng sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng hơn về chính sách bảo hành khi mua hàng trên adayroi, ngoài ra còn các khoản phí giao ahfng và đổi trả hàng không nhưu thông tin bán hàng hoàn toàn là miễn phí.

Khi mua hàng điện tử đặc biệt là điện thoại cảm ứng giá rẻ thì khách hàng có tâm lý lo ngại sẽ mua phải hàng dựng, hàng fake kém chất lượng. Tuy nhiên khi mua hàng tại adayroi thì khách hàng sẽ không phải lo ngại bởi các nhà cung cấp của adayroi đều cam kết về hàng hóa và dịch vụ của mình. Hơn nữa adayroi thuộc chủ sở hữu của một tập đoàn có tài chính mạnh, thương hiệu luôn đảm bảo sẽ cung cấp hàng chính hãng và những chế độ tốt nhất đến cho khách hàng. Những trường hợp vi phạm sẽ bị adayroi phạt rất nặng.

Những chính sách và ưu điểm về giá luôn rẻ hơn những địa chỉ bán hàng khác thì bạn có thể an tâm khi chọn mua hàng trên adayroi. Và với những tín đồ thích mua hàng trực tuyến thì adayroi hoàn toàn là một địa chỉ mua hàng hàng đầu, với nhiều mã giảm giá và chương trình khuyến mãi luôn được cập nhập thường xuyên tại fundi. Hãy trở thành một người mua hàng thông thái, mua hàng với giá rẻ nhất từ fundi nhé!

Tin liên quan

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *