mã giảm giá

Main navigation

Hướng dẫn tạo dự án

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên fundi.vn

Screenshot 2016-04-14 10.58.38

Bước 2: Nhấp vào nút tạo dự án để bắt đầu

Screenshot-2016-04-21-15.35.21

Bước 3: Giao diện trang tạo dự án được hiển thị. Bạn nên hoàn thành từng bước theo yêu cầu để có thể tạo được dự án hoàn chỉnh trên fundi.vn

Screenshot 2016-04-14 11.00.16

Bạn nên đọc những điều cần biết trước khi tạo dự án để có thể tạo được dự án thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều người và tuân thủ theo những quy định của diễn đàn. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Sau khi điền đầy đủ chi tiết của dự án theo từng phần, bạn hãy ấn nút “gửi yêu cầu” trong phần hoàn thành. Ngoài ra, theo khảo sát thực tế, những dự án post kèm cùng clip thường được quan tâm và đạt được xác xuất gọi vốn thành công cao hơn bình thường đến 60%. Phần hình ảnh mô tả dự án là điều bắt buộc, hình ảnh đại diện cho dự án nên đẹp mắt. Xin bạn vui lòng gửi hình ảnh trong phần mô tả chi tiết dự án vào địa chỉ email fundivn.info@gmail.com để chúng tôi kiểm duyệt và post kèm nội dung dự án.

Lưu ý: Bạn phải thực hiện đầy đủ từng bước như trên để dự án có thể được hiển thị. Nếu bạn muốn đính kèm clip vào dự án nhằm tạo thêm sức hút cho dự án của mình, xin vui lòng gửi clip về địa chỉ fundivn.info@gmail.com để chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên website. Ngoài ra, nếu có câu hỏi cần làm rõ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email trên.