Main navigation

HÃY TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG NÀY, NGAY KHI CÓ THỂ!

Đã bao lâu rồi bạn chưa thực sự tận hưởng cuộc sống? Đã bao lâu rồi, bạn cứ mải miết đắm chìm trong công việc mà quên đi hết mọi thứ xung quanh? Đã bao lâu rồi bạn cứ luôn ao ước có thời gian rảnh để làm một điều gì đó? Nhưng để rồi khi thực sự rảnh rỗi, bạn lại quên mất cách để tận hưởng cuộc sống thức sự là như thế nào…

Chắc hẳn rằng ai cũng từng rơi vào tình trạng thức dậy vào một buổi sáng sớm, tự hỏi lòng hôm nay cần phải làm gì để rồi ngẩn ngơ mãi chẳng nghĩ ra câu trả lời.

Đó có thể là một ngày khi bạn vừa hoàn thành xong kỳ thi trên lớp…

Đó cũng có thể là một ngày sau khi bạn vừa xin nghỉ một công việc nhàm chán mà bấy lâu nay bạn tự ép buộc mình phải làm vì “cơm áo gạo tiền”…

Và đó cũng có thể là một ngày trong chuỗi-ngày-nhàn-rỗi khi bạn đang ở lưng chừng giai đoạn vừa tốt nghiệp xong nhưng cũng chưa có việc gì để làm…

… Có vô vàn lý do để trong đời bạn xuất hiện một hay nhiều ngày chơi vơi, chẳng biết phải làm gì như vậy!

fundi-blog-tanhuongcuocsong1

Và rồi, bạn sẽ làm gì trong một ngày như thế? Tiếp tục nằm lì trên giường và đối mặt với trần nhà? Nấu vội một gói mì rồi mở một serries phim nào đó ra xem để giết thời gian cho mau hết một ngày? Hay là bạn sẽ làm một chuyện nhàm chán gì đó tương tự?

Ôi ôi bạn tôi ơi, nếu bạn định làm như vậy thật thì bạn đang bỏ qua một cơ hội quý giá để tận hưởng cuộc sống này đấy!!

Thử ngẫm lại xem nào, đã bao lâu rồi bạn chưa thật sự sống?

Ý tôi là, đã bao lâu rồi bạn chưa xách xe đi lòng vòng phố xá, đến những nơi mới lạ, thử những món ăn mà bạn chưa từng nếm qua trước đó…?

Đã bao lâu rồi bạn chưa hẹn hò đám bạn thân cùng nhau đi chơi, đi xem phim, tụ tập “chém gió”, làm những chuyện “điên rồ”…?

fundi-blog-tanhuongcuocsong2

Bao lâu nay, bạn đã luôn gói mình trong guồng công việc bề bộn, trong mớ hỗn tạp những-điều-phải-làm, những-thứ-cần-làm để rồi quên mất đi những-điều-bạn-muốn-làm. Nếu bạn đã quá lâu rồi chưa thực sự sống và tận hưởng cuộc sống thì đây chính là cơ hội để bạn làm những điều mà bấy lâu nay bạn ước ao có thời gian rảnh để làm đấy!

Đừng để chần chừ vì bất kì lí do nào nữa, hãy sửa soạn thật đẹp và bước ra ngoài đường, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này đi nào!

 

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...