Main navigation

Điều cần biết khi mua hàng và sử dụng mã giảm giá tiki

Mua hàng trên tiki có rất nhiều các mặt hàng từ văn phòng phẩm cho tới hàng công nghệ, sức khỏe, gia đình. Và sách vẫn là văn hóa phẩm hàng đầu mang lại doanh thu cho tiki, sau đó là các mặt hàng công nghệ điện tử, máy in, điện thoại cũng được mua nhiều. Và để săn hàng giá rẻ thì ngoài những chương trình flash sale mua hàng tiki thì việc sử dụng mã giảm giá tiki chắc chắn sẽ giúp bạn mua hàng giá rẻ hơn từ 5 đến 50% giá trị sản phẩm.

Mua hàng trên tiki có bán mặt hàng gì

Sách hiện đang bán trên tiki với hơn 20.000 đầu sách tha hồ cho khách hàng tim mua. Tiki vinh dự trở thành một trong những trang bán sách lớn nhất Việt Nam. Hơn nữa khi mua hàng trên tiki bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ bookcare để được bọc sách bằng bìa. Khuyến mãi mua hàng tiki có tốt không với giá giảm từ 10-20% và thường xuyên có những ngày hội mua sách để thúc đẩy người dùng mua hàng.

su-dung-ma-giam-gia-tiki
Sử dụng mã giảm giá tiki

Hàng điện tử công nghệ bán trên tiki đều là các sản phẩm phân phối chính hãng từ các thương mái đăng ký bán hàng trên tiki đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Nếu vi phạm hợp đồng sẽ bị tiki phạt rất nặng. Đặc biệt nếu mua hàng công nghệ và đồ gia dụng từ tiki trading cung cấp thì bạn có thể an tâm hơn nhiều. Tiki cũng có các mã giảm giá tiki tốt nhất cho đơn hàng công nghệ điện tử với mức giảm giá từ 5 đến 10%.

Sử dụng mã giảm giá tiki khi đặt hàng

Đặc biệt là tiki luôn có những mã giảm giá dành riêng cho app tiki, khách hàng khi mua thông qua app còn được giảm giá đặc biệt theo từng mặt hàng. Có thể mua hàng trên tiki mọi lúc mọi nơi nhất là trong những ngày hội giảm giá.

Để sử dụng mã giảm giá tiki hot nhất thì bạn sẽ áp dụng ở bước cuối cùng thanh toán đơn hàng sẽ có một khung hiển thị điền mã giảm giá và quà tặng. Nếu mua hàng trên ứng dụng tiki cũng sử dụng mã tương tự. Và sau khi mua hàng tiki online bạn còn được tích điểm nhận xu. Cứ mỗi 1.000 xu thì bạn còn được giảm giá thêm 5.000 đồng cho đơn hàng sau.

Mua hàng trên tiki qua app
Mua hàng trên tiki qua app

Thời gian giao hàng và phí vận chuyển trên tiki

Đối với các khách tại thành phố Hồ Chí Minh thì tiki còn có chương trình hỗ trợ giao hàng trong vòng 24 giờ. Với các tỉnh thành khác và Hà Nội thì tiki chưa có kho hàng tại những điểm đó thì sẽ cần phải mất thêm thời gian vài ngày để giao sản phẩm đến tay người nhận.

Tiki miễn phí đơn hàng từ 150.000 đồng cho khách hàng tại TPCHM, và 250.000 đồng khách hàng ngoại thành mua hàng sẽ được miễn phí. Tuy nhiên thì tùy vào sản phẩm và chương trình mua hàng tiki, lấy mã giảm giá tiki ngày hôm đó mà bạn còn có cơ hội nhận giao hàng miễn phí dù chỉ 1 cuốn sách. Tất cả các sản phẩm đều được đóng gói, bao bọc cẩn thận trước khi giao. Hình thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận được hàng
  • Thẻ ATM thông qua internet banking
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế visa, mastercard

Web: mã giảm giá

 

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...