mã giảm giá

Main navigation

Kinh nghiệm đặt phòng Mytour siêu tiết kiệm

Mytour.vn là một trong những website đặt phòng khách sạn hàng đầu tại Việt Nam hàng đầu hiện nay. Nếu như Booking chiếm chủ yếu lượng đặt phòng ở các nước châu Âu, Agoda giành được ưu tế ở thị trường Đông Nam Á thì Mytour là trang web chiếm thị phần lớn lượng đặt phòng nội địa. Chính vì vậy, đây là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn đặt phòng khách sạn tại Việt Nam.

Để giúp khách hàng thường xuyên đặt phòng Mytour cũng như những ai sử dụng dịch vụ này lần đầu tiết kiệm tối đa chi phí khi book phòng tại website này, Fundi sẽ chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng Mytour siêu tiết kiệm qua 5 bí quyết sau đây.

 

Nhập mã khuyến mại khi đặt phòng

Mytour thường xuyên có các chương trình khuyến mại, ưu đãi lên tới 60% tiền phòng, đặc biệt là vào mùa du lịch hay các đợt nghỉ lễ lớn trong năm. Những mã giảm giá này thường hiện ngay cạnh phần thông tin của các khách sạn khi bạn tìm phòng, kèm theo giá phòng đã giảm sau ưu đãi.

đặt phòng Mytour 1

Tuy nhiên, khi thanh toán, chi phí đặt phòng sẽ không tự động được giảm đi mà cần phải nhập mã khuyến mại đó. Mặc dù chỉ là một thao tác đơn giản nhưng nếu không để ý, rất có thể bạn sẽ quên.đặt phòng Mytour 2

Vì vậy, khi đặt phòng Mytour, hãy nhớ mã khuyến mại đó, click vào mục Bạn có muốn giảm giá và nhập mã khuyến mại để tiết kiệm chi phí.

Chọn cách thanh toán ưu đãi nhất

Mytour thường xuyên là đối tác của các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: VP Bank, VIB, Shinhan Bank, ACB,…hoặc một số ứng dụng thanh toán như Payoo. Chính vì vậy, khi thanh toán tiền phòng qua một trong các ngân hàng hoặc ứng dụng này, bạn sẽ tiết kiệm được thêm 5-20% chi phí tiền phòng.

đặt phòng Mytour 3

Tuy nhiên, các chương trình ưu đãi khi thanh toán qua các ngân hàng hay ứng dụng không phải lúc nào cũng có. Vì vậy, hãy truy cập Mục Ưu đãi của Mytour.vn tại đây để kiểm tra trước xem hiện thanh toán bằng cách thức nào sẽ tiết kiệm được chi phí tốt nhất. Nếu không sử dụng dịch vụ của những ngân hàng được hưởng ưu đãi, bạn hoàn toàn có thể nhờ người quen thanh toán bằng thẻ ngân hàng để tiết kiệm tối đa chi phí đặt phòng Mytour.

Đặt phòng trên ứng dụng Mytour

Cũng như nhiều website booking phòng khách sạn khác, Mytour.vn đã phát triển ứng dụng trên di động để giúp khách hàng sử dụng tiện lợi hơn. Mới ra mắt vào tháng 1/2017 nên để khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng này, hiện Mytour đang triển khai chương trình ưu đãi giảm 10% cho mọi đơn phòng đặt và thanh toán qua ứng dụng Mytour.vn.

đặt phòng Mytour 4

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đặt phòng trên smartphone và có những trải nghiệm mượt mà với thời gian đặt phòng ngắn hơn. Do đó, hãy cài ngay app này để được giảm giá 10% khi đặt phòng Mytour bất cứ lúc nào.

 Tích lũy Vpoint khi đặt phòng

Vpoint là điểm tích lũy khi khách hàng đặt phòng thành công tại Mytour.vn. Vpoint có giá trị quy đổi: 1,000 Vpoint- 1,000 VNĐ và được sử dụng trong các lần đặt phòng Mytour tiếp theo.

đặt phòng Mytour 5

Để tích lũy Vpoint, trước tiên bạn cần có tài khoản đăng nhập tại đây. Bạn có thể sử dụng ngay tài khoảng facebook hoặc gmail của mình để đăng nhập tại Mytour nên thời gian đăng kí chỉ cần 30s. Sau đó, trong mỗi lần đặt phòng Mytour thành công, điểm Vpoint sẽ tự động cộng thêm vào tài khoản của bạn.

Ngoài tích lũy Vpoint bằng cách đặt phòng, bạn còn có thể tăng thêm điểm thưởng cho mình bằng 3 cách sau đây:

Viết đánh giá về khách sạn: Sau khi làm thủ tục trả phòng, quý khách sẽ được hệ thống Mytour gửi một thư mời đánh giá khách sạn. Chỉ cần 2 phút viết đánh giá một cách chân thực nhất là sẽ nhận ngay 20,000 Vpoint trong tài khoản.

Vpoint tặng kèm mã khuyến mãi: Khi khách hàng đặt phòng bằng mã giảm giá của Mytour, không chỉ giá trị đơn phòng được giảm mà bạn còn được tặng Vpoint có giá trị từ 5-10% đơn phòng đã đặt.

đặt phòng Mytour 6

Tham gia chương trình Giới thiệu bạn bè: Khi giới thiệu thành công bạn bè đăng kí tài khoản tại Mytour.vn, bạn sẽ được nhận ngay 100,000 Vpoint. Ngoài ra, khi người bạn giới thiệu đặt phòng thành công, bạn sẽ nhận được 10% giá trị đơn phòng mà họ đã đặt. Nếu có nhiều bạn bè và thường xuyên đặt phòng khách sạn, hãy giới thiệu tới họ để tích lũy thêm điểm thưởng cho mình nhé.

Đừng quên quyền ưu đãi bạn được hưởng với những đối tác của Mytour

Như đã đề cập ở trên, Mytour thường hợp tác với khá nhiều doanh nghiệp để mang lại những ưu đãi cho khách hàng của mình khi sử dụng các dịch vụ hay mua sắm khác. Một số đối tác cũng như chương trình khuyến mãi gần đây cho khách hàng Mytour như:

Topica Native: Giảm 30% học phí và tặng tai nghe cho khách hàng Mytour khi đăng kí khóa học tiếng anh tại đây.

đặt phòng Mytour 7

Shopee: Tặng Voucher 50.000 VNĐ cho khách hàng Mytour mua sắm tại Shopee.

Samsung: Ưu đãi 5% giá trị đặt phòng cho khách hàng Samsung Elite đặt phòng tại Mytour.

Ngoài ra, còn có một số phần quá khác như Vé xem phim, vé xe du lịch hoặc các phần quá bốc thăm là các chuyến du lịch Nhật Bản, Thái Lan,…khi đặt phòng Mytour. Mặc dù không giúp bạn trực tiếp tiết kiệm chi phí đặt phòng những giúp bạn tiết kiệm chi phí chung, khi dùng các dịch vụ khác.

Để theo dõi được những tin khuyến mãi giá trị này, hãy nhé truy cập phần Tin ưu đãi trên Mytour để cập nhật các chương trình ưu đãi hiện tại và không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội giảm giá nào.

Trên đây là những kinh nghiệm đặt phòng Mytour tiết kiệm mà bạn có thể áp dụng mỗi khi đăt phòng Mytour. Có thể vừa đọc qua bạn sẽ cảm thấy rất khác phức tạp, tuy nhiên thực chất đều là những thao tác đơn giản mà Fundi có thể tóm tắt giúp bạn sau đây:

  • Vào mục Tin khuyến mại để xem các chương trình ưu đãi hiện tại
  • Đặt phòng và đừng quên nhập mã giảm giá
  • Đánh giá về khách sạn sau khi đặt phòng
  • Giới thiệu bạn bè nhiều nhất có thể

Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã có thể tiết kiệm trung bình 20-30 % chi phí đặt phòng giúp cho tiền khách sạn không còn là nỗi lo mỗi lần đi chơi hay công tác xa.

 

Tin liên quan

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *