Danh sách dự án từ thiện, đóng góp giúp đỡFundi.vn

Danh sách dự án

dự án từ thiện Rất nhiều dự án làm từ thiện cần được sự hỗ trợ của hàng triệu người việt trên khắp thế giới. Việc chung tay góp sức cho cuộc sống sẽ giúp bạn trở nên đẹp tốt hơn

Làm từ thiện thường gắn liền với việc đóng góp tiền bạc, công sức cho hàng nghìn người trên khắp đất nước, tạo điều kiện cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn hãy suy nghị như việc cho đi là để nhận lại, việc tạo nên hàng nghìn giá trị cuộc sống khác làm tốt đẹp hơn trong suy nghĩ. fundi.vn là một website dùng để gọi vốn cho những dự án phi lợi nhuận, tập trung làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, thoải mái hơn. Trong xã hội bon chen rối ren, mất lòng tin, việc làm từ thiện cho đời là một việc đúng đắn và rất cần thiết.

Người giàu có thì hùn hạp làm ăn thất thoát, nợ nần không đòi được. Người nghèo khó thì làm đâu thất bại đó. Như cô bạn của tôi ở Phan Rang năm trước cũng tìm hiểu, học hỏi để nuôi con Nhông, vay mượn một số vốn không nhỏ, cuối cùng bạn lắc đầu đau khổ “Lỗ quá, bạn ơi!”. Qua năm sau cũng cố làm ăn “Thua keo này, bày keo khác”. Thấy người ta trồng hành sao trúng mùa quá. Sẳn có mấy sào đất nhà, cả nhà kinh doanh trồng hành. Tính ra thì … không những có lời mà còn cứu gỡ được sự thua lỗ của năm trước.

Thế mà, trước Tết bạn ấy có chuyện vào Sài Gòn, ghé nhà chơi lại cái câu than vãn muôn thuở “Lỗ nữa rồi cậu ơi! Dân trồng hành năm nay te tua quá đỗi, mình thâm thêm nợ, mà nhìn mọi người thua lỗ nên chẳng dám than thở với ai”.

Nhà cung cấp nổi bật