mã giảm giá

Main navigation

Đánh giá giày hunter bitis sau nhiều tháng làm điên đảo thị trường

Sau thời gian bị lãng quên thì bitis Việt Nam đã trở lại làm cho các ông lớn khác phải dè chừng. Phải nói khá lâu rồi trong 10 năm trở lại đây thì người ta mới thấy được cảnh chen chúc khi mua hàng giày hunter bitis, một mẫu giày đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Mẫu giày hunter bitis là một sự lựa chọn khác đến từ người Việt ngoài các thương hiệu quốc tế như Nike, Adisas.

Chi tiết về sản phẩm giày hunter bitis

Nhiều ý kiến về giá thành giày hunter bitis rẻ chiều lòng khách mua hàng thì chất lượng của giày hunter bitis như thế nào.

Phần vải cao cấp của giày hunter bitis
Phần vải cao cấp của giày hunter bitis
  • Bitis hunter có sự cải thiện vượt bậc trong thiết kế gọn nhẹ và năng động chứ không còn nhiều thô kệch như những đôi giày huyền thoại trước, cấu tạo 3 phần rành mạch không thua kém gì các đôi giày thể thao khác.
  • Mẫu giày hunter bitis bắt mắt, na ná giống với các dùng running của adidas hay nike, và giống với một sản phẩm của Vans.
  • Phần vải của giày bitis hunter là một lớp dưới nhung khác mềm, những đường cắt nâng cao giúp khả năng uống cong và biến dạng của đế có thừa độ linh hoạt ngay cả khi bạn dùng giày để chạy bộ liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Đi kèm là chất liệu phylon quen thuộc có hiệu năng tốt, chăm chút tới độ bền.
  • Đường xương sống lồi lõm vào trong và kéo dài giữa thân, là một chi tiết chưa hề có từ các phiên bản trước. Khung xương giày hunter bitis phân tán lực ra hai bên, mỗi gót giày chạm đất giúp giảm đi lực tác động lên gót chân.
Đường xương sống lồi lõm
Đường xương sống lồi lõm
  • Đường chỉ khâu ráp liền giữa các đế và thân giày, vô cùng tỉ mỉ mang lại cho người dùng cảm giác mê mẩn. Sau tất cả thì mẫu giày hunter bitis vẫn tạo được cảm giác nhẹ nhàng và ôm gọn, sản phẩm không chỉ được các phái nam ưa chuộng mà khiến cho các bạn nữa cũng phải đứng ngồi không yên.

Với mức giá chỉ tầm 295.000 đồng cho nữ và 465.000 đồng cho nam thì bitis hunter là một sản phẩm xứng đáng nhận được sự ủng hộ từ khác hàng. Tuy nhiên vẫn không thể so sánh với những giày ngoại nhập đắt tiền, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền gấp 6 lần để sở hữu chúng. Mẫu giày hunter bitis hứa hẹn sẽ còn tiếp tục thu hút trong nhiều tháng tới, đặc biệt bitis vẫn đang trong khâu cho ra mắt một sản phẩm mới. Khiến nhiều người tiêu dùng mong chờ.

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *