Main navigation

Cách hủy đơn hàng trên lazada dễ dàng ai cũng làm được

Bạn đặt nhầm sản phẩm khi mua hàng lazada và muốn hủy đơn hàng trên lazada sản phẩm vừa đặt thì bài viết hướng dẫn hủy đơn hàng lazada chi tiết sau đây sẽ giúp cho bạn về cách hủy đơn hàng trên lazada đơn giản và nhanh chóng nhất mà mỗi khi đặt nhầm hàng hay là đặt nhầm thời gian khuyến mại và phải hủy bỏ chờ.

Khi nào vẫn còn thời gian hủy đơn hàng lazada

Bất kỳ khi nào mà bạn chưa ký vào giấy nhận hàng từ nhân viên giao nhận lazada thì đều có khả năng hủy đơn hàng lazada. Nhưng để đỡ làm mất thời gian cho người giao hàng, cho đơn vị đóng gói vận chuyển thì nếu như bạn bạn đặt nhầm, đặt lỗi muốn hủy bỏ đơn hàng thì chúng ta nên báo trước khi đơn hàng được vận chuyển. Đây chính là cách ứng xử chuyên nghiệp để tránh làm mất thời gian cả 2 bên.

Cách hủy đơn hàng trên lazada đơn giản nhất

Hủy đơn hàng lazada trên  website

Bước 1: bạn đăng nhập vào tài khoản lazada và chọn click vào đơn hàng của tôi, tại danh sách các đơn hàng, chọn đơn hàng cần hủy và ấn hủy đơn hàng.

huy-don-hang-lazada
Hủy đơn hàng lazada

Bước 2: làm theo trình tự yêu cầu của lazada. Chọn lý do muốn hủy đơn hàng, rồi xác nhận tôi đã đọc và hiểu các chính sách hủy đơn hàng trên lazada.

Bước 3: thông báo hủy đơn hàng thành công

huy-don-hang-lazada
Hủy đơn hàng trên lazada thành công

Cách hủy đơn hàng lazada qua tổng đài

Bạn có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài của lazada yêu cầu hỗ trợ hủy đơn hàng và họ sẽ hướng dẫn cho bạn cách hủy đơn hàng trên lazada. Hay bạn đọc đơn hàng về tên người đặt để nhân viên tìm hủy đi là xong.

Số điện thoại hotline:

  • HCM (08) 3942 1188
  • HN (04) 7300 1188

 

Thông báo hủy đơn hàng lazada qua email

Truy cập vào lazada và chọn tôi muốn hủy đơn hàng làm theo hướng dẫn, điền đầy đủ các thông tin vào mẫu yêu cầu từ lazada: thông tin người đặt, cùng số điện thoại người đặt hàng để lazada xác minh. Hoặc nếu bạn quên ghi thông tin thì cũng sẽ có nhân viên hỏi bạn 2 thông tin này.

cach-huy-don-hang-lazada
Cách hủy đơn hàng lazada

Sau đó bạn theo dõi phần thông tin kiểm tra đơn hàng để biết rằng đơn hàng đã được hủy hay chưa, sẽ có thông báo qua mail.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc hủy đơn hàng trên lazada. Chú ý những mã khuyến mãi lazada đã dùng trong đơn hàng hủy thì sẽ không được áp dung cho lần mua sau nữa. Bạn cần phải chờ mua đợt sau nếu muốn mua hàng khuyến mãi mặt hàng đó.

Web: mã giảm giá

 

Reader Interactions

Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...